Bé Bảo An: với tạo hình ngộ nghĩnh trong chuỗi âm nhạc mới dành cho trẻ nhỏ

Bé Bảo An: với tạo hình ngộ nghĩnh trong chuỗi âm nhạc mới dành cho trẻ nhỏ

(Alotintuc.com) – Xuất hiện với hình tượng lạ lẫm nhưng hết sức đáng yêu, bé Bảo An gây nhiều tò mò với nhân vật mới trong chuỗi seri âm nhạc mới dành cho các bạn nhỏ.

Bao An va Trang Thu trong tao hinh nhan vat

Tham gia seri âm nhạc này còn có sự góp mặt nhiều gương mặt nhí đang thu hút với tạo hình cực ngộ nghĩnh và đáng yêu như: bé Trang Thư, bé Bào Ngư, Bé Ben Le và bé Nguyên Khang. Các bé hào hứng cho biết mình đang tham gia vào chương trình mang tên Mầm Chồi Lá – một chuỗi các video âm nhạc với các bài hát quen thuộc của các em bé nhưng được thể hiện bằng hình thức sống động nhiều sắc màu và bắt mắt dành cho trẻ nhỏ.

Bao An cung cac ban (1)

Các bài hát sẽ được lồng ghép vào những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống hằng ngày của Mướp – nhân vật do Bảo An thủ vai cùng với bố mẹ, cô giáo thỏ (do bé Trang Thư thủ vai) và các bạn Gấu Pô (bé Nguyên Khang thủ vai), Khỉ (bé Bào Ngư) và Siêu Nhân (bé Ben Lee thủ vai).

Mang một format chương trình mới lạ và thú vị, “Mầm Chồi Lá” không đề cao tính thi thố hay những bài học nâng cao mà chương trình đơn thuần giúp các bé giải trí và thư giãn, tính giáo dục được lồng ghép một cách nhẹ nhàng và dễ dàng tiếp thu.

Bao An trong tao hinh nhan vat Muop (1)

Những bài hát quen thuộc được dàn dựng và thực hiện theo một góc nhìn hài hước và hóm hỉnh hơn qua sự nhập vai và tình huống của các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu. Với 12 số phát sóng là 12 bài hát quen thuộc cùng những tình huống hài hước, gần gũi và thân thuộc với các bé mỗi ngày. “Mầm Chồi Lá” sẽ phát sóng đều đặn trên kênh YouTube POPS Kids vào mỗi tuần bắt đầu từ ngày 8/12/2015.

Bao An trong tao hinh nhan vat Muop (3)

Là một trong những chương trình thuần túy cho trẻ em, hy vọng “Mầm Chồi Lá” sẽ mang đến những giây phút thú vị và bổ ích.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud