Bé Bảo An gây xúc động với MV đầu tiên

Bé Bảo An gây xúc động với MV đầu tiên

(Alotintuc.com) – Dựa trên sáng tác mới về số phận con người của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, bé Bảo An khiến cho khán giả không cầm được nước mắt khi đem đến một câu chuyện mang nhiều thông điệp nhân văn trong cuộc sống qua phim ca nhạc đầu tay của mình.

Phep Mau Cho Em 11

Phim ca nhạc Phép Màu Cho Em xoay quanh số phận bất hạnh của cô bé Bảo An. Vì nhà nghèo nên không được cắp sách đến trường như các bạn cùng trang lứa. Gia đình cơ cực phải chịu cảnh ly cách khi bố và em trai phải rời quê để kiếm việc mưu sinh ở thành phố. Số phận trớ trêu khi biến cố xảy đến với hai chị em Bảo An lúc cha mẹ đột ngột qua đời. Hai chị em lạc mất nhau từ đó.

Phim được dàn dựng và bật lên nội dung chủ đạo của Phép Màu Cho Em. Đây là ca khúc mới nhất của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận vừa mới được phát hành trong album vol 2 “Con Đã Lớn Khôn” của bé Bảo An. Có thể nói đây là sản phẩm đánh dấu bước trưởng thành của ca sĩ nhí Bảo An trong cách hát cũng như phong cách âm nhạc. Khác với những nhạc phẩm thiếu nhi quen thuộc, đây là album thứ 2 mà nhạc sỹ nổi tiếng với những ballad buồn thực hiện khi muốn thổi làn gió mới cho dòng nhạc thiếu nhi với chủ đề về cha mẹ, tình cảm về quê hương đất nước.

Phep Mau Cho Em 13

Sự kết hợp giữa giai điệu ca khúc, giọng hát truyền cảm của Bảo An cùng với nhiều tình tiết xúc động khiến người xem không khỏi nhói lòng cho nghịch cảnh của hai chị em trong phim. Ca sỹ nhí thực sự đưa người xem vào câu chuyện của cô bé trong phim bằng nét diễn tự nhiên mộc mạc của mình. Tham gia diễn xuất cùng Bảo An trong dự án này là diễn viên Đức Tiến, Châu Kha, bé Ben Lee, bé Duy Khiêm và ca sỹ Chí Thiện.

Phep Mau Cho Em 8

Khi xem phim, khán giả sẽ thấy dẫu cuộc sống rơi vào tình huống bi đát nhưng sau nỗi bất hạnh ngập tràn thì đâu đó trong cuộc sống vẫn có những vòng tay nhân ái luôn giang tay giúp đỡ cô bé Bảo An vượt qua nghịch cảnh. Đừng nản lòng và đầu hàng trước nghịch cảnh chính là thông điệp mà đạo diễn Minh Ngân Trần gởi đến khán giả.

Phep Mau Cho Em 2

Phep Mau Cho Em 3

Sau khi được phát hành, Phép Màu Cho Em nhận được nhiều ủng hộ của các bậc phụ huynh. Một số ý kiến nhận xét đây là sản phẩm thiếu nhi được đầu tư nghiêm túc và mang nhiều giá trị nhân văn. Nội dung MV mang nhiều yếu tố giáo dục nhận thức cho các bé như tình anh chị em, tình cảm gia đình, giá trị của việc được cắp sách đến trường…Đó cũng là những điều mà Bảo An muốn các bạn nhỏ nhận ra niềm hạnh phúc lớn lao mình có được khi các bạn đang trong vòng tay cha mẹ.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud