BB Trần và Hải Triều đảm nhận vị trí vedette trong đêm diễn Phong cách châu Á

BB Trần và Hải Triều đảm nhận vị trí vedette trong đêm diễn Phong cách châu Á

(Aoltintuc.com) – Sau thành công của chương trình Phong cách châu Á lần 1 vào tháng 5/2017, lúc 18g ngày 16/9 tại nhà hát Trung tâm Ca Nhạc Nhẹ TPHCM, số 57 Cao Thắng Q3 sẽ diễn ra Fashion show Phong cách châu Á lần 2 với sự đầu tư hoành tráng với nhiều yếu tố mới lạ và hấp dẫn.


Chương trình do bộ 3 đạo diễn Nguyễn Quý Khang, Tạ Nguyên Phúc và Trung Võ hợp tác dàn dựng, với kinh nghiệm từng mang lại thành công vang dội cho chương trình Thời Trang& Cuộc Sống trước đây hy vọng bộ 3 sẽ tiếp tục tạo nên những cảm xúc mới lạ cho khán giả yêu thời trang.

Nhà thiết kế Thái Đình Tiến
Nhà thiết kế Phương Bùi – Thương Hiệu BuiRoss
NTK Hữu Lợi Cao

Phong Cách Châu Á lần 2 sẽ giới thiệu bộ sưu tập của 5 nhà thiết kế Việt Hùng, Lương Minh Sơn, Phương Bùi, Hữu Lợi Cao và Thái Đình Tiến với sự góp mặt của các gương mặt hoa hậu, á hậu, siêu mẫu nổi tiếng như: Thuý Vân, Kiều Ngân, Lệ Quyên, Ninh Hoàng Ngân, Thư Đình, Ngô Phương Anh, My Nguyễn, Sen Nhi Thu…và các người mẫu thuộc Câu Lạc Bộ Thời Trang Trẻ thuộc Trung Tâm Ca Nhạc Nhẹ TPHCM cùng các em thiếu nhi thuộc Angel Kids Academy của nam vương Duy Linh.

kiều ngân
lệ quyên
my nguyễn
ngô phương anh
ninh hoàng ngân

Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của 2 gương mặt diễn viên trẻ đang được yêu thích hiện nay là BB Trần và Hải Triều, họ sẽ đảm nhận vị trí vedette cho 2 bộ sưu tập thời trang cực hot chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

ca sĩ Allan Thanh Tú
ca sĩ Phúc Anh
BB Trần – Hải Triều

Chương trình Phong Cách Châu Á còn giới thiệu sự góp mặt của hai ca sĩ trẻ đẹp và tài năng là Allan Thanh Tú và Phúc Anh với các sáng tác mới đang được khán giả ca nhạc yêu thích.

thư đình
Thúy Ngân
Thúy Vân
NTK Lương Minh Sơn – Sơn Collection
NTK Việt Hùng

Thu An

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud