BB Trần tố quá khứ xấu đau đớn của Băng Di trước phẫu thuật thẩm mỹ

BB Trần tố quá khứ xấu đau đớn của Băng Di trước phẫu thuật thẩm mỹ

(Alotintuc.com) – Khoảnh khắc rơi nước mắt của Việt Hương khi nhớ đến nghệ sĩ Hữu Lộc, ban giám khảo Làng hài mở hội bị thí sinh tố “trốn vé” coi cải lương, với Quán tĩnh lặng đội Xém Cười xuất sắc lội ngược dòng ngoạn mục giành giải thưởng 100 triệu đồng… là những tình tiết đặc sắc trong tập 3 Làng hài mở hội phát sóng tối 18/5 trên THVL1.

ANH EM (9)

Bước vào đêm thi thứ ba với chủ đề Thẩm mỹ viện, sáu đội chơi của Làng hài mở hội đã đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau bằng các tiểu phẩm vui nhộn xoay quanh hệ lụy của việc “trùng tu” sắc đẹp.

DIVO-(1)

Rơi vào vòng nguy hiểm trong đêm thi trước, Xém Cười (Hoàng Khánh, Dương Thanh Vàng, Đại Ngọc Trâm, Mạc Văn Khoa, Thái Quốc Nguyên) đã lựa chọn quán nhậu để xử lí tình huống “Nếu bạn quên bóp tiền”. Tiểu phẩm Quán tĩnh lặng sử dụng nhiều mảng miếng vui nhộn, đẹp mắt với những điệu nhảy dân gian đương đại và đặc biệt, ngoại hình giả gái của Dương Thanh Vàng, Mạc Văn Khoa không chỉ khiến khán giả không ngớt cười mà còn chinh phục ban giám khảo tuyệt đối.

ANH EM (5)

Phần trình diễn không chỉ được giám khảo Việt Hương đánh giá: “Đây là tiết mục đi diễn chứ không phải thi cử gì hết”, mà còn khiến Trấn Thành liên tục nổi da gà trên ghế đỏ: “Tư duy hài của các bạn quá tốt, với một chủ đề không có gì đáng nói nhưng các bạn lại làm người xem sôi nổi liên tục. Hôm nay các bạn xuất thần”.

DIVO-(4)

Nhận được tổng điểm 39.9, đội Xém Cười xuất sắc lội ngược dòng đoạt giải thưởng 100 triệu đồng trong tập 3 của Làng hài mở hội.

DIVO-(7)

Nhận được lời khuyên cần đời hơn trên sân khấu của giám khảo Trấn Thành sau hai đêm thi trước, ở tuần thứ ba Ngũ Sắc (Tô Thiên Kiều, Điền Trung, Thanh Thảo, Minh Trường, Nhã Thi, Lê Hùng) nhanh chóng hòa nhập cuộc chơi của các diễn viên hài. Khán giả không chỉ đã mắt, đã tai với các câu hát cải lương mà còn đã được cười sảng khoái với các câu thoại rất đời của các nghệ sĩ đội Ngũ Sắc trong tiểu phẩm Chung Vô Diệm. Đặc biệt, nội dung vở tiểu phẩm được soạn giả Tô Thiên Kiều viết dựa trên câu chuyện ăn chặn tiền cát-xê nghệ sĩ của các bầu sô vẫn thường xảy ra ở các đoàn hát cải lương.

Phần trình diễn nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo, nhạc sĩ Đức Huy nhận xét: “Tất cả các bạn rất xuất sắc, lâu rồi tôi mới được xem màn Hồ Quảng vui như vậy. Tôi thích nhất lúc các bạn phanh phui ba chúng tôi đi coi chùa”.

Đồng cảm lớn với các đồng nghiệp vì cũng từng bị ăn chặn tiền cát-xê, không chỉ hào phóng dành cho Ngũ Sắc điểm 10 mà Việt Hương còn xúi các thí sinh nằm giả chết để được điểm cao từ giám khảo khán giả. Vụt mất chiến thắng vì chỉ nhận được tổng điểm 39.8, giám khảo Việt Hương đã thưởng riêng cho Ngũ Sắc 10 triệu đồng.

DIVO-(11)

Tưởng tượng nên câu chuyện trùng tu sắc đẹp của các siêu anh hùng thế giới, các thành viên Anh Em (Hứa Minh Đạt, Lê Hoàng, Thanh Tân, Quách Ngọc Tuyên, Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Gia Linh) với kĩ năng diễn xuất đặc trưng làm màn trình diễn Thẩm mỹ viện Anh Em trở nên duyên dáng, đầy hài hước.

Đa số các thành viên của đội Anh Em xuất thân từ sân khấu Nụ cười mới, vì thế sự xuất hiện của diễn viên Lê Hoàng (Hoàng Mèo) trong đêm thi thứ ba khiến giám khảo Việt Hương khá xúc động khi nhớ đến bộ ba Lê Hoàng, Hứa Minh Đạt và cố nghệ sĩ Hữu Lộc.

Dù diễn xuất của các thành viên tốt nhưng Anh Em chỉ nhận được tổng điểm 37.5 vì nội dung liên quan đến sự xuất hiện của các nhân vật hư cấu chưa rõ ràng.

DOM-DOM-(1)

Hiện là đội chơi giữ kỉ lục rơi vào vòng nguy hiểm sau 2 đêm thi đầu tiên, Sáng Rực chịu nhiều áp lực khi bước vào đêm thi chủ đề Thẩm mỹ viện. Lựa chọn tiệm tóc cho phần xử lý tình huống…, các thành viên Sáng Rực cho thấy sự tiến bộ, chỉnh chu trong quá trình thể hiện tiểu phẩm.

Nhận được tổng điểm 37, Sáng Rực thoát vòng nguy hiểm thành công cùng những lời nhận xét tích cực của giám khảo Trấn Thành: “Thật sự các bạn tiến bộ rất nhiều, các bạn có tập luyện chỉnh chu, câu thoại gãy gọn, không bị chồng thoại với nhau. Tiểu phẩm rất gọn gàng, đáng yêu, đảm bảo được tiếng cười, kết thúc bất ngờ dễ thương”.

DOM-DOM-(4)

Đến với đêm thi chủ đề Thẩm mỹ viện, các thành viên Đom Đóm (Minh Trọng, Lê Nam, Dũng Nhí, Mai Ka, Y Nhu, Ngọc Oanh) mạnh dạn thử sức với loại hình hài kịch mới, không sử dụng nhiều lời thoại mà chú trọng diễn xuất hình thể trong tiểu phẩm hài không lời Chuyện U-ta ở xứ sở U-ta.

Thành công lôi cuốn khán giả và ban giám khảo theo dõi trọn vẹn phần trình diễn của mình, Đom Đóm nhận được nhiều lời khen của giám khảo Trấn Thành: “Nhóm đảm bảo mức độ tròn trịa của một tác phẩm nhất trong các đội chơi. Nếu các bạn làm kịch bản ngắn gọn lại một chút và thêm nhiều tình tiết vui hơn nữa thì càng tốt. Các bạn xử lý rất thông minh không gian sân khấu và các đạo cụ có sẵn, các bạn biết tận dụng ảo thuật, con người. Cứ tiếp tục tư duy này, các bạn sẽ là đội đáng gờm đối với các đội còn lại”. Đội Đom Đóm nhận được tổng điểm 36.5.

NGU SAC (6)

NGU SAC (8)

Mượn hình tượng cổ tích xưa để kể một câu chuyện mới, mang hơi thở hiện đại, phần thể hiện Ai cũng sửa của Divo (BB Trần, Băng Di, Tiến Công, Kim Nhã, Lê Hoàng Giang) nhận được khá nhiều hiệu ứng tiếng cười từ khán giả. Tuy nhiên, sự chênh lệch về kĩ thuật diễn xuất của các thành viên bộc lộ khá rõ khiến Divo vấp phải những lời chê khá gay gắt từ giám khảo. Trấn Thành nhận xét: “Đáng lẽ các bạn phải sắc lại rất ngắn gọn, đó là thủ thuật trình bày. Cái kết chỉ cần rất ngắn gọn”. Việt Hương phát biểu: “Các bạn có tứ kịch bản rất tốt nhưng các bạn làm chưa được tốt, hơi diễn giải và dài dòng”. Chỉ nhận được tổng điểm là 36.3, Divo trở thành đội lọt vào vòng nguy hiểm của Làng hài mở hội.

XEM CUOI (4)

XEM CUOI (8)

Với số điểm thấp sau đêm thi Thẩm mỹ viện, hai đội Đom Đóm và Divo buộc phải lựa chọn Miếu ông Xà và Nhà xác để xây dựng nên các tình huống hài hước trong đêm thi thứ 4. Bốn đội còn lại Xém Cười, Anh Em, Ngũ Sắc, Sáng Rực sẽ bước vào đêm thi tiếp theo với chủ đề Gia đình bá đạo.

XEM CUOI (19)

Tập 4 của Làng hài mở hội sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 24/5/2016 trên kênh THVL1. Ban giám khảo của tập này là Việt Hương, Trấn Thành và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Chương trình do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio thực hiện.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud