BB Trần “sur ton” trắng với Kim Nhã trên trường quay

BB Trần “sur ton” trắng với Kim Nhã trên trường quay

(Alotintuc.com) – Tập 18 của “Vừng ơi mở cửa” là sự tham gia của BB Trần cùng Kim Nhã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

IMG_2216

Vốn được biết đến là những diễn viên hài trẻ, sau đó lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, kịch nói, BB Trần cũng như Kim Nhã đang nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Cùng với tài năng lẫn đam mê nghệ thuật cháy bỏng, các diễn viên trẻ này ngày càng chứng minh được vị trí trong lòng công chúng.

IMG_2322

Xuất hiện ở trường quay của Vừng ơi mở cửa tập 18, BB Trần cũng như Kim Nhã ăn vận khá đơn giản. Theo chia sẻ của cặp đôi, “mặc đồ nhẹ nhàng, thoải mái để dễ rinh quà!”. Câu nói của BB Trần lập tức bị Đại Nghĩa “chặt đẹp”. Có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến”, Đại Nghĩa và BB Trần tạo nên không khí náo nhiệt hẳn tại trường quay.

IMG_2226

Bước vào phần chơi, BB Trần gây bất ngờ cho mọi người với vốn kiến thức của bản thân. Cặp đôi vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa để mang về nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, phần kết hợp khá ăn ý cũng giúp BB Trần và Kim Nhã tạo được nhiều ấn tượng với êkip cũng như khán giả theo dõi tới đây.

IMG_2284

Tập 18 của Vừng ơi mở cửa với sự tham gia của BB Trần và Kim Nhã sẽ phát sóng lúc 21g30 tối thứ 4 ngày 18/5 trên kênh HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud