Bất phân thắng bại với kết quả bình chọn từ khán giả

Bất phân thắng bại với kết quả bình chọn từ khán giả

(Alotintuc.com) – Tuần này, liveshow 5 Giọng hát Việt nhí tiếp tục diễn ra với sự tranh tài của 6 thí sinh còn lại đến từ ba đội. Trong đêm thi này, ngoài phần hát đơn thì các thí sinh của mỗi đội còn kết hợp với những khách mời đặc biệt qua những màn biểu diễn đầy ấn tượng.

Cha_uQuo__cHu_ng74
Ở team Dương Khắc Linh, cô bé Hà Minh tiếp tục phát huy lợi thế hát tiếng Anh tốt qua ca khúc Super bass với phần đọc rap cực chất. Hà Minh là thí sinh được Huấn luyện viên Dương Khắc Linh nhận định còn nhiều điều tiềm ẩn mà anh muốn được khám phá ở giọng hát. Đêm nay em đã làm chủ được sân khấu qua cách hát đầy nội lực cùng sự tự tin khi thể hiện. Với Tiến Quang, em đã thể hiện đầy cảm xúc nhạc phẩm Người mẹ của tôi. Em là thí sinh đa phong cách khi thử sức ở nhiều thể loại âm nhạc khác nhau qua mỗi tuần thi.

Cha_uQuo__cHu_ng115

Với đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, ‘công chúa tóc mây’ Hồng Minh một lần nữa khiến người nghe ‘nổi da gà’ khi thể hiện xuất sắc bài hát Điều không thể mất. Với giọng hát tốt cùng ngoại hình đáng yêu, Hồng Minh đã và đang chiếm được tình cảm của đông đảo người hâm mộ. Không kém cạnh, ‘hiện tượng opera’ Phương Khanh đêm nay cũng đã tự tin khoe giọng hát cao vút nhưng cũng đầy tình cảm qua liên khúc Chị tôi – Tóc gió thôi bay. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng giọng ca của em đúng kiểu ‘tài không đợi tuổi’. Em đã khẳng định được dấu ấn riêng của mình trong sân chơi Giọng hát Việt nhí năm nay khi ‘chuyên trị’ dòng nhạc opera.

Cha_uQuo__cHu_ng60
Ở liveshow 5, hai học trò của Huấn luyện viên Cẩm Ly đã cố gắng hết mình đã thể hiện trọn vẹn phần dự thi. Nếu cậu bé Công Quốc khoe chất giọng ngọt ngào của mình qua một sáng tác của nhạc sĩ Minh Vy mang tên Xa quê thì ‘bé lủng’ Nhã Thy thử sức với bài hát My friend của ca sĩ Mỹ Tâm. Nhã Thy là một trong những thí sinh có sự tiến bộ rõ rệt từ đầu cuộc thi đến nay. Không chỉ tốt lên ở giọng hát mà Nhã Thy còn tự tin hơn rất nhiều khi biểu diễn so với lần thi năm ngoái.

Cha_uQuo__cHu_ng36
Trong liveshow 5, các thí sinh của mỗi đội lần lượt thể hiện những tiết mục chung với các khách mời đặc biệt. Công Quốc – Nhã Thy hòa giọng với nam ca sĩ Quốc Đại qua ca khúc trữ tình đầy ý nghĩa: Quê mẹ. Tiết mục này đã mang đến nhiều cảm xúc lắng đọng cho khán giả.

Cha_uQuo__cHu_ng98

Đối ngược với team Cẩm Ly, hai thí sinh của đội ‘ông hoàng chiêu trò’ Dương Khắc Linh là Tiến Quang và Hà Minh cùng với sự tham gia của ca sĩ Trúc Nhân đã khấy động không khí qua ca khúc Bác làm vườn và con chim sâu vô cùng dễ thương và đáng yêu. Đặc biệt, ở đội cặp đôi Giang Hồ, sự xuất hiện đặc biệt của Quán quân Giọng hát Việt 2015 – Nguyễn Đức Phúc cùng với hai công chúa nhỏ Phương Khanh – Hồng Minh đã ‘đốt cháy’ sân khấu đêm nay qua ca khúc Hai cô tiên vô cùng sôi động. Ngoài phần hát, cả 3 còn có khoe những động tác nhảy vui nhộn và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ.

Cha_uQuo__cHu_ng40
Ở phần cuối chương trình, ‘bánh mì cháy’ Quỳnh Anh – thí sinh Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 đã gửi đến ca khúc Cánh chim báo tin vui để khép lại trọn vẹn đêm Bán kết của chương trình. Đây là đêm thi không loại nhưng MC vẫn công bố kết quả bình chọn của từng thí sinh theo từng đội. Mỗi thí sinh trong từng team đều có tỉ lệ bình chọn bám sát nhau, đặc biệt là đội Dương Khắc Linh và Cẩm Ly. Điều này chứng tỏ mỗi em đều có lượng fan hâm mộ nhất định và như vậy khó đoán trước được thí sinh nào sẽ ‘lên ngôi’ trong ‘trận chiến’ cuối cùng. Top 6 đều ‘bất phân thắng bại’ khi mỗi em là một cá tính âm nhạc riêng biệt và có giọng hát tốt đồng đều nhau.

Cha_uQuo__cHu_ng68
Chung kết sẽ diễn ra lúc 21g, thứ Bảy, ngày 17/10/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Cha_uQuo__cHu_ng123
Photo: Châu Quốc Hùng

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud