Bất ngờ với thời gian “khắc nghiệt” của thí sinh

Bất ngờ với thời gian “khắc nghiệt” của thí sinh

(Alotintuc.com) – Cuộc sống tại nhà chung cũng như các hoạt động trong ngày của thí sinh của “Bước nhảy ngàn cân” vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả xem truyền hình lẫn giới truyền thông. Như đã thông tin từ trước, ngoại trừ những lúc phải di chuyển xa để phục vụ cho công tác ghi hình và thực hiện thử thách thêm.

GAP BAC SI (7)

Một ngày của Top 12 trải qua với lịch trình như sau:

– Sáng thức dậy từ 6 giờ. 6 giờ 30 bắt đầu chạy bộ quanh công viên gần nhà

– 7 giờ 30 về đến nhà chung, làm vệ sinh cá nhân và ăn sáng. Thực đơn buổi sáng của các thí sinh bao gồm các loại bún, miếng, bánh phở ăn chung với nước dùng và rau xanh (không thịt)

– 9 giờ, Top 11 đến bệnh viện để gặp bác sĩ nhằm theo dõi tình hình sức khỏe trong quá trình giảm cân. Hoạt động này diễn ra mỗi tuần một lần

– 10 giờ 30 phút, thí sinh di chuyển đến phòng tập để luyện vũ đạo cùng partner

– 12 giờ, nghỉ ngơi, ăn trưa

– 13 giờ 30, tiếp tục tập luyện vũ đạo

– 16 giờ30, tập gym dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên

– 18 giờ, kết thúc các hoạt động chung, các thí sinh di chuyển về nhà chung và mỗi người có thể sinh hoạt tự do (nhưng phải thông qua ban tổ chức)

– “Bà mẹ đơn thân” Huyền Thanh là “học trò” của thí sinh Đức Việt (Top 16 “Thử thách cùng bước nhảy” mùa 4) nên cô đã rủ rê các thí sinh đi cổ vũ cho “Sư phụ” tại nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa

– 23 giờ 30, các thí sinh về đến nhà chung sau khi đi xem “Thử thách cùng bước nhảy”. Thí sinh có số cân nặng nhiều nhất hiện tại Anh Kiệt tiếp tục chạy bộ công viên giữa đêm khuya với mong muốn giảm được thật nhiều ký trong tuần

Tất cả mọi hoạt động của thí sinh tại nhà chung đều được giám sát bởi BTC để đảm bảo không thí sinh nào sử dụng đồ ăn mua từ bên ngoài. Tủ lạnh của ngôi nhà chung chỉ chứa nước và sữa không đường.

NHA CHUNG (2)

Cô nàng được khán giả yêu mến đặt cho biệt danh “Hot girl trăm ký” của chương trình, Thủy Tiên và bạn nhảy Sơn Lâm ngay từ tập đầu tiên phát sóng đã khiến người hâm mộ “đổ đứ đừ” bởi vẻ ngoài đáng yêu, vui nhộn cũng như tình cảm thân thiết mà cả hai dành cho nhau.

TAP VU DAO (14)

Danh hài Hoài Linh đã từng “phát sốt” lên với sự dễ thương của hai bạn trẻ: “Trong ánh mắt của Sơn Lâm nhìn Tiên có cái gì đó rất tình cảm và hy vọng tình cảm ấy sẽ gắn bó theo hai đứa suốt cuộc thi này. Còn chuyện hai đứa có tình cảm gì đó với nhau không thì chú không biết.” Trước nghi vấn liệu “Show giả tình thật” có xảy ra, người trong cuộc đều nói tránh cùng biểu cảm hơi ngại ngùng, xấu hổ. Tuy không nói ra nhưng thái độ quan tâm, lo lắng, chăm sóc mà Sơn Lâm dành cho Thủy Tiên trong suốt quá trình tập luyện là không thể chối bỏ.

TAP GYM (3)

Ánh mắt, cử chỉ, hai bàn tay nắm chặt lồng từng ngón vào nhau, những cái ôm hạnh phúc giữa Sơn Lâm và Thủy Tiên khiến người hâm mộ phấn khích.Trên các mạng xã hội, sự ủng hộ của fan dành cho “Team Lâm Tiên” ngày càng nhiều. Những bình luận tích cực như “Sơn Lâm + Thủy Tiên, bị yêu cặp này” hay “Mong chị Tiên giảm cân và thành đôi với anh Lâm quá!” nhiều vô số.

Photo: Lê Nhân

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud