Bất ngờ với quà sinh nhật là Iphone X mạ vàng của Thanh Trúc

Bất ngờ với quà sinh nhật là Iphone X mạ vàng của Thanh Trúc

(Alotintuc.com) – Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc bất ngờ khi “khoe” chiếc Iphone X vàng nguyên khối 24K đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Được biết, chiếc Iphone X vàng nguyên khối phiên bản giới hạn này là món quà sinh nhật mà cô được tặng.

Trong những ngày vừa qua thì những chiếc Iphone X đang trở thành cơn sốt “oanh tạc” thị trường, đặc biệt là sự đón nhận từ các sao Việt. Đây là phiên bản iPhone có sự thay đổi lớn nhất trong thiết kế kể từ trước đến nay khi Apple đã quyết định loại bỏ nút Home vật lý ở mặt trước sản phẩm và thay vào đó là thiết kế không viền, với màn hình được kéo dài ra sát các cạnh. Đây cũng là phiên bản iPhone đầu tiên sử dụng màn hình công nghệ OLED.

Iphone X được xem là một sản phẩm công nghệ được trông đợi nhất năm, đặc biệt là những tín đồ “fan táo”. Đến nay, cơn sốt này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. Và một bất ngờ lớn hơn nữa khi Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc chia sẻ một đoạn clip ngắn về món quà của mình là chiếc Iphone X bằng vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam. Được biết đây là món quà sinh nhật của cô tự thưởng cho bản thân sau thời gian làm việc tại công ty về làm đẹp.

Thiết kế được chia sẻ thuộc Gold Elite Paris với vàng 24K nguyên khối trị giá 33.000$, gấp nhiều lần thiết kế mạ vàng có giá tầm 6.000$. Chiếc Iphone X bằng vàng 24K đầu tiên tại Việt Nam này chính là niềm mơ ước của rất nhiều người. Sau chia sẻ Thanh Trúc nhận được nhiều lời chúc mừng và ước ao có được sở hữu sản phẩm công nghệ ấn tượng, đẳng cấp này. Được biết trên thế giới Cổ Thiên Lạc cũng sử dụng điện thoại đẳng cấp này.

Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc hiện nay đang là người mẫu tự do và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Cô cũng cho biết, sắp tới cô có nhiều kế hoạch để đến gần hơn với công chúng trong một hình ảnh, vai trò mới.

Ngoài ra, Thanh Trúc cũng là một trong những bà mẹ KOL về làm đẹp trên mạng xã hội. Cô thường xuyên chia sẻ bí kiếp làm đẹp cũng như cách để giữ vóc dáng thon gọn cho các mẹ bỉm sữa. Với những thông tin hữu ích mang tới, cô nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như rất được yêu mến trên mạng xã hội.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud