Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Nancy Nguyễn

Bất ngờ với khả năng diễn xuất của Nancy Nguyễn

(Alotintuc.com) – Từng lọt vào top 10 Hoa hậu thế giới người Việt, Công Nương (còn gọi là Nancy Nguyễn) là một số ít người đẹp có khuôn mặt rất điện ảnh. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của Công Nương trong phim Quả Tim Máu của đạo diễn Victor Vũ là một vai diễn khá ấn tượng. Lối diễn xuất tự nhiên, diễn như không diễn của cô đã lọt vào cặp mắt của nhiều đạo diễn và nhà sản xuất phim. Những tưởng tên tuổi của cô sẽ bùng nổ, nhưng Công Nương không lựa chọn điện ảnh làm nghề của mình mà tập trung vào công việc kinh doanh riêng.

Nancy Nguyen (5)

Khi được mời đóng vai My, một vai thứ chính trong phim “Điệp vụ chân dài” top 10 Hoa hậu thế giới người Việt đã phải đắn đo rất nhiều. Một phần cô khó từ chối lời mời của người quen (đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến là bạn thân của cô), phần khác là việc Công Nương bị hút vào kịch bản mà đạo diễn đã gửi cho cô. Tạm thời gác lại công việc kinh doanh riêng, Công Nương bay ra Nha Trang để sống trong cuộc đời của My, một chân dài có tiếng nhưng có lối sống cực kỳ thực dụng và đầy vật chất. Cuộc đời của My có thể nói là một điển hình cho một bộ phận không nhỏ của lớp trẻ hiện nay, ở đó sự hào nhoáng của vật chất khiến họ có thể chọn cho mình những con đường tắt để đạt được mục đích của mình.

Nancy Nguyen (1)
“Có sống cuộc sống của My, tôi mới hiểu vì sao lại có nhiều bạn trẻ sẵn sàng bán rẻ bản thân của mình để thỏa mãn cuộc sống xa hoa phù phiếm ấy! Qua vai diễn này, tôi thấy mình khá may mắn khi lựa chọn cho mình một cuộc sống tuy vất vả, nhưng thực sự thoải mái và hạnh phúc. Có lẽ cả đời này tôi chẳng bao giờ dám làm người thứ 3 đâu”. Công Nương rùng mình nghĩ lại những phân đoạn quay mà cô phải nằm im trên băng ca để hóa trang gần 6 tiếng đồng hồ, mặc dù cảnh quay chỉ xuất hiện trên phim chừng 30 giây. Đó là cảnh My bị đánh ghen và bị tạt a xít vào mặt.

Nancy Nguyen (2)

“Tôi nằm yên trên băng ca, không được mở mắt, để nhân viên hóa trang làm kỹ xảo trên khuôn mặt mình gần 6 giờ đồng hồ, sau đó mọi người bắt đầu cảnh quay. Tôi nằm trên băng ca được nhân viên y tế cùng bạn diễn là Hữu Vi và Kỳ Hân đẩy vào phòng cấp cứu. Bạn thử tưởng tượng xem, 6 giờ đồng hồ không được đi vệ sinh và nằm trên băng ca chạy đi chạy lại gần 2 giờ đồng hồ nữa. Việc đầu tiên khi đạo diễn hô “Cắt – perfect” là tôi tháo ngay lớp hóa trang trên mắt để lao vào nhà vệ sinh.” Công Nương cười lớn.

Nancy Nguyen (6)

Về phía đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến, anh cũng rất hài lòng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp của cô bạn Công Nương của mình. “My mặc dù là nhân vật phản diện trong phim Điệp Vụ Chân Dài nhưng tôi muốn người xem phải có ấn tượng cực mạnh ở tạo hình của cô ấy. Công Nương có lợi thế ở khuôn mặt ăn hình và rất sắc xảo, cặp mắt lạnh và giọng nói đanh. Có thể nói Công Nương là lựa chọn số 1 cho vai diễn này của tôi.” Nguyễn Quang Tuyến chia sẻ.

Nancy Nguyen (4)

“Điệp vụ chân dài” mặc dù không phải là phim điện ảnh đầu tiên đề cập đến góc khuất của showbiz Việt, nhưng phim đang có độ nóng và sức hút lớn với khán giả trên cả nước. Phim quy tụ một dàn diễn viên trẻ nhưng đầy triển vọng như Diệu Nhi, Dương Lâm, BB Trần, Chan Than San, Kỳ Hân, Hữu Vi, Gia Bảo, Thanh Tú, Công Nương, Trịnh Minh Dũng…

Nancy Nguyen (7)

Phim ra mắt khán giả tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 8/1/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud