Bất ngờ với chất giọng “quê trớt” của cầu thủ Phan Thanh Bình trên sóng truyền hình

Bất ngờ với chất giọng “quê trớt” của cầu thủ Phan Thanh Bình trên sóng truyền hình

(Alotinttuc.com) – Giữ vai trò huấn luyện viên của chương trình Cầu Thủ Nhí 2015, cầu thủ Phan Thanh Bình gây bất ngờ với khán giả bởi giọng nói “quê trớt” trên sóng truyền hình.

IMG_0211
Sau những tranh cãi nảy lửa về việc có nên cho các bé ra sân khi thời tiết đang xấu không, Phan Thanh Bình – Công Vinh – Thanh Thảo Hugo tiếp tục thực hiện nhiệm vụ quan trọng của mỗi người ở vai trò “người cầm cương” của Cầu Thủ Nhí 2015.

IMG_0018
Kết thúc tập 12 với màn mưa nước mắt khi các cầu thủ nhí gọi về hỏi thăm người thân, khán giả cũng khó giữ được sự xúc động trước tình cảm thiêng liêng, sợi gắn kết giữa các bé với tình yêu thương gia đình.

IMG_0043
Và trong tập 13 phát sóng vào lúc 10h10 sáng thứ 7 ngày 07/11 tới đây, các cầu thủ nhí lại tiếp tục có những thử thách mới, thú vị hơn. Các bé sẽ ra sân thi đấu cùng đội tuyển Năng khiếu Quận 9, TP.HCM.

IMG_0136
Dưới sự dẫn dắt, huấn luyện và truyền đạt những kĩ năng cần thiết của Giám đốc kỹ thuật Công Vinh, huấn luyện viên Phan Thanh Bình, các bé đã tiến bộ rõ rệt theo thời gian. Ví như kĩ thuật dẫn dắt bóng, đưa bóng vào lưới, chụp bóng, giữ bóng… đều được các cầu thủ nhí áp dụng khá tốt trên sân cỏ sau thời gian tập luyện.

IMG_0016
Đồng hành xuyên suốt cùng các em nhỏ trên sân cỏ, Công Vinh – Phan Thanh Bình không giấu được cảm xúc mỗi khi các em ghi bàn với đội đối thủ. Dù chỉ mang hình thức giao lưu, trận bóng cũng gây hồi hộp từng phút theo chuyển động của quả bóng.

IMG_0006
Cũng trong tập 13 của Cầu Thủ Nhí 2015, Phan Thanh Bình bất ngờ chia sẻ khá nhiều về kinh nghiệm “chinh chiến” của bản thân với các bé. Có những khi, nam huấn luyện viên bị “lộ” những âm từ “khó hiểu” vì giọng nói đậm chất Đồng Tháp, quê hương của anh. Thậm chí, một vài người trong ê kip quay hình Cầu Thủ Nhí 2015 còn chọc vui Phan Thanh Bình sở hữu giọng nói “quê trớt”. Tuy nhiên, anh cũng chia sẻ, đây có thể là điểm đặc trưng của con người, vùng quê của anh. Anh không lấy làm xấu hổ vì điều đó.

IMG_0172
Kết thúc tập 13, các bé lại tiếp tục được có dịp ôn lại tình cảm với gia đình. Các cầu thủ nhí lại xúc động khi đọc được thư tay của mẹ sau thời gian dài rời gia đình vào nhà chung. Dù những giọt nước mắt không hiếm với chương trình Cầu Thủ Nhí 2015, nhưng mỗi khi chứng kiến cảnh tượng, ê kip thực hiện lẫn khán giả theo dõi, ai cũng cảm thấy ấm áp trước tình cảm này.

IMG_0158
Đón xem những diễn biến tiếp theo của Cầu Thủ Nhí 2015 vào lúc 10h10 ngày 07/11 trên kênh truyền hình HTV7.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud