Bất ngờ khi Oanh Yến quyết định thi: Mrs Women Leader Việt Nam và Miss.PanContinental 2015 tại Philippine

Bất ngờ khi Oanh Yến quyết định thi: Mrs Women Leader Việt Nam và Miss.PanContinental 2015 tại Philippine

(Alotintuc.com) – Mới đây, Hoa khôi Thu Hương vừa giới thiệu với báo giới việc tổ chức Mrs Women Leader Việt Nam – Quyền năng phái đẹp dành cho “quý bà”, nhằm tôn vinh nhan sắc của những nữ lãnh đạo doanh nghiệp và đóng góp của họ dành cho xã hội.

_MG_2745

Bà mẹ đơn thân hai con Oanh Yến chia sẻ mình đang quyết định tham gia một cuộc thi đầy ý nghĩa như thế này. Đặc biệt Top 5 của Mrs Vietnam sẽ được đề cử tham dự các cuộc thi Quý bà quốc tế trong năm 2016 nên cô quyết định việc tham gia. Như vậy sau khi cô thi cuộc thi về vào cuối tháng 11 này, cô sẽ tiếp tục chinh phục cuộc thi bên Hoa khôi Thu Hương.

_MG_2773
Mặc dù đang khá bận rộn cùng với bạn trai là doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân điều hành công ty Sen Việt SG với vai trò phó giám đốc đối ngoại , cũng như nhiệm chức Phó giám đốc training Model & Ca sĩ tại công ty Ruby Media của Anh Hiệp Ruby , nhưng cô vẫn quyết định tham gia hai cuộc thi sắc đẹp lớn . Công ty của Oanh Yến đang đầu tư hợp tác cùng Ưng Hoàng Phúc , phim ‘Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc’ , ra mắt vào đầu tháng 12 này, cũng như cô vừa nhận lời mời tham gia vai chính bộ phim sitcom Mạc gia ký của đạo diễn Văn Công Viễn đóng cùng diễn viên Chí Tài và nhiều diễn viên tên tuổi . Thời gian gần đây Oanh Yến tích cực hoạt động nghệ thuật trở lại và mong muốn tạo những ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

_MG_2809
Bên cạnh đó, thời gian gần đây Oanh Yến và bạn trai luôn sát bên cạnh nhau ngoài các dự sản xuất chương trình, phim ảnh, cả hai còn song hành trong các dự án thiện nguyện với vai trò nhà tài trợ như chương trình ca nhạc nghệ thuật thiện nguyện Sống để yêu thương mới đây, chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh. Ngoài ra cô còn là đại sứ của tổ chức kêu gọi chống kỳ thị Hội LGBT, G- link Việt Nam.

_MG_2798
Makeup & hair : Tùng Lũ
Photo: Thanh Tân
Trang phục: The Grace fashion của NTK Hồng Hạnh

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud