Bật mí những “bí mật” của cô gái được mệnh danh “Phạm Băng Băng của Việt Nam”

Bật mí những “bí mật” của cô gái được mệnh danh “Phạm Băng Băng của Việt Nam”

(Alotintuc.com) – Với nét đẹp thánh thiện, đầy thu hút, cô người mẫu kiêm diễn viên xinh đẹp Hoàng Dung được ví như “Phạm Băng Băng của Việt Nam”…

Với nét đẹp thánh thiện, đầy thu hút, cô người mẫu kiêm diễn viên xinh đẹp Hoàng Dung được ví như “Phạm Băng Băng của Việt Nam”…


Người mẫu kiêm diễn viên Hoàng Dung được ví như “Phạm Băng Băng của Việt Nam” sinh năm1996, gương mặt sáng, ăn ảnh cùng nét diễn xuất chân thật, có thể nói Hoàng Dung hội tụ mọi yếu tố để bật sáng trong tương lai.


Thời gian qua, Hoàng Dung là một gương mặt đắt show quảng cáo, góp mặt trong nhiều MV ca nhạc. Hiện, Hoàng Dung đang tham gia bộ phim sitcom “Tình yêu và hận thù”. Cô diễn viên 9X tâm sự: “ Dung rất đam mê nghệ thuật và luôn khao khát được trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Chính vì thế Kim luôn cố gắng tìm kiếm cơ hội “được sống với đam mê” của mình…”


Hoàng Dung chia sẻ thêm: “Được tham gia vào những vai diễn với tính cách khác nhau, Dung cảm thấy thích thú vì được khám phá bản thân mình. Được sống với đam mê, Dung cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Cảm ơn cuộc đời đã cho Dung được gặp những người thầy giỏi, những người bạn tốt luôn giúp đỡ và động viên trong cuộc sống. Dẫu biết con đường làm nghệ thuật luôn chông gai nhưng đó là giấc mơ cuộc đời nên Dung sẽ cố gắng phấn đấu để đi đến đích cuối cùng… ”

Photo: Bảo lê
Make – up: Ngọc Thạch
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud