Bật mí hậu trường hóa trang của Gia Quý – Minh Khang

Bật mí hậu trường hóa trang của Gia Quý – Minh Khang

(Alotintuc.com) – Hai thí sinh nhí tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ trong hậu trường, tuần này cả hai đều có màn hóa thân thành nghệ sĩ nước ngoài nên cần sự hóa trang khá kỹ lưỡng.

Image_53

Gia Quý- Khánh Ngọc hóa thân thành Richie Valens với bài hát La Bamba.

Gia Quý tiếp tục biến hóa với một nhân vật mới. Ông được xem là một ca sĩ tiên phong trong lĩnh vực Rock & Roll, một nhạc công, một tay guitar vô cùng nổi tiếng của Mỹ. Trong tiết mục lần này, Khánh Ngọc đã quyết định đóng vai một cô vũ công xinh đẹp với trang phục như biểu diễn trong Carnaval để múa phụ họa cho cậu học trò. Cô chia sẻ “Những lần biểu diễn trước Ngọc đều hóa thân cùng nhân vật với Gia Quý.

Image_39

Tuy nhiên trong đêm diễn này, hai cô trò sẽ có chút thay đổi. Ngọc sẽ có cơ hội được làm nữ đẹp để phụ họa cho Gia Quý biểu diễn”. Giám khảo Hồng Vân tỏ ra khá thích thú với những gì mà Gia Quý biểu diễn. Cô dành lời khen vì nhận thấy Gia Quý liên tục biến hóa, thay đổi qua từng đêm diễn.

Image_42

Minh Khang- Lan Phương hóa thân thành Michael Jackson với bài hát Beat it

Tuy có lợi thế về vũ đạo song hình tượng ông vua nhạc Pop là một thử thách vô cùng lớn lao với Minh Khang. Theo nhận định của ban giám khảo thì trong số 6 nhân vật được các thí sinh hóa trang lần này thì nhân vật của Minh Khang là đứng đầu về độ khó. Ý tưởng sáng tạo khi để Minh Khang xuất hiện trên sân khấu từ một chiếc đĩa bay được đỡ bằng một hệ thống thang nâng ngay từ phút đầu tiên đã mang đến cho khán giả nhiều sự tò mò, thích thú.

Image_29

Quá trình luyện tập công phu cùng những giây phút thực sự nhập tâm vào nhân vật đã thật sự đưa Minh Khang tỏa sáng trong show 6. Giám khảo Hoài Linh đã không ngần ngại khi cất lời khen cậu thí sinh nhỏ luôn lạc qua nỗ lực qua từng vai diễn “Chú thật sự rất hãnh diện về con”

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud