Bắt gặp ” bạn trai” đưa Kỳ Duyên đi chọn Hoa cưới

Bắt gặp ” bạn trai” đưa Kỳ Duyên đi chọn Hoa cưới

(Alotintuc.com) – Anh dắt cô đi rất nhiều nơi và sau đó dừng lại một cửa hàng hoa cao cấp nổi tiếng!

LCL_3525

Cận Ảnh phóng viên nhận ra anh chàng này là nghệ nhân hoa nghệ thuật Hoàng Khánh !

LCL_3545

Hoàng Khánh chia sẻ : A và Kỳ Duyên là 2 người bạn thân rất lâu rồi, sắp tới A có 1 dự án thiết kế hoa cao cấp cho sự kiện thời trang FOR ELISE A đã nghiên cứu nhiều tuần nay cho ý tưởng độc đáo tái hiện lại không gian cổ kính và lãng mạn của vườn hoa hồng châu âu theo ý tưởng của Ban tổ chức yêu cầu nhưng vẫn chưa tìm được tất cả phụ liệu và hoa như ý muốn! Chia sẻ việc này Kỳ Duyên đã mách nước cho Hoàng Khánh một số địa chỉ hoa nhập cao cấp rất đúng ý tưởng của Hoàng Khánh vì thế hai người hẹn nhau cùng đi chọn!

LCL_3498

LCL_3492

LCL_3491

LCL_3489

LCL_3469

LCL_3467

LCL_3464

LCL_3461

Hoàng Khánh nhận xét Duyên là người rất có khiếu thẩm mỹ , những phác thảo ý tưởng của Anh đưa ra nhận được sự góp ý của Duyên trở nên trọn vẹn hơn ! Hoàng khánh tin tưởng sự kết hợp giưa ý tưởng sáng tạo và phụ kiện, hoa nhập cao cấp sẽ khiến không gian sự kiện A chuẩn bị cho ngày 19/12 chắc chắn sẽ đón nhận được nhiều bất ngờ lý thú từ khách mời.

LCL_3578

LCL_3564

LCL_3570

Sự kiện For Elise 2015 là sự kiện được Elise đặt hàng từ rất lâu cùng team thực hiện thai nghén ý tưởng tái hiện không gian cổ kính lãng mạn của những thiết kế cầu kỳ, tinh tế từ lâu đài pháp nổi tiếng Chateau de Versailles . Với sự đầu tư lớn cho hạng mục hoa tươi 100% Khánh hy vọng tác phẩm của Anh sẽ được khách hàng đón nhận và yêu thích.

Photo: Chí Linh
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud