Bất chấp “những kẻ ít lời” bới móc, các cụm rạp vẫn tăng suất chiếu ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI

Bất chấp “những kẻ ít lời” bới móc, các cụm rạp vẫn tăng suất chiếu ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI

(Alotintuc.com) – Sau 3 ngày công chiếu, ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI, phim Hài duy nhất của Việt Nam đang cạnh tranh với hàng loạt bom tấn của Hollywood được các cụm rạp tăng suất chiếu, nhằm đáo ứng sự ủng hộ của khán giả.

VF9A2824

untitled (42 of 129)

untitled (41 of 129)

untitled (39 of 129)

Tuy nhận được nhiều lời khen chê khác nhau, trong đó có cả talkshow của “những kẻ ít lời” (phiên bản mới của “những kẻ lắm lời” mới vừa bị cư dân mạng tẩy chay phải dừng sản xuất và chuyển sang tên mới), Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến vẫn thấy tự tin.

untitled (1 of 129)

Việc khen chê là chuyện bình thường. Khi làm phim hài đồng nghĩa với việc ĐẠO DIỄN đã chấp nhận gạch đá hay hoa hồng từ khán giả. Thế nào là một phim hài hay? Không có câu trả lời chính xác, vì có thể bạn thấy hay và cười hả hê, trong khi người khác lại thấy khó chịu vì nhảm.” Nguyễn Quang Tuyến chia sẻ.

-D Nguy-n Quang Tuy-n

Khi được hỏi về phản ứng của khán giả khi ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI được công chiếu, Anh trả lời: “có khán giả nhắn tin nói, “em thất vọng về phim của Anh quá. Nó quá khác xa với CẦU VỒNG KHÔNG SẮC“. Người khác thì thấy phí 90 phút cuộc đời. Khán giả khác lại hào hứng chia sẻ: “coi phim mà cười không nhặt được mồm “hay” “Phim hài cười muốn xỉu!“. Đó, ý kiến khán giả đa chiều lắm. Tôi có mua vé xem ở các cụm rạp khác nhau, vào nhiều thời điểm khác nhau để xem phản ứng của khán giả ra sao. Ngoài một số ít cau mày khó chịu, còn đại đa số khán giả đều cười vui vẻ theo nhịp phim. Đặc biệt hầu như suất nào cũng kín rạp!.

untitled (120 of 129)

untitled (121 of 129)

Đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến từ chối trả lời khi được hỏi phản ứng của anh với những lời châm trích của nhà văn đã từng bị anh gọi là “vô học” Nguyễn Ngọc Thạch khi nhận xét về phim ĐIỆP VỤ CHÂN DÀI trong talk show tự phát của “những kẻ ít lời”. Tuy nhiên dòng trạng thái trên facebook cá nhân của Anh lại đầy ẩn ý.

DD Nguyen Quang Tuyen
Nội dung như sau: Cánh “ăn bám” không chỉ xem ăn bám là phương tiện mà còn là lý tưởng: ăn bám để sống, sống để ăn bám, phấn đấu để ăn bám, chết ngạt dưới đũng quần cũng để được “bám”!.

12511291_10208113642380209_998187587_o

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud