Bảo Thy thú nhận đến 24 tuổi vẫn chưa biết yêu

Bảo Thy thú nhận đến 24 tuổi vẫn chưa biết yêu

(Alotintuc.com) – Nữ ca sĩ thú nhận sau 7 năm làm việc liên tục, đến năm 24 tuổi, cô nhận ra mình vẫn chưa đi du lịch, chưa biết yêu là gì.

Trư_ng Giang 3 (Copy)
Trường Giang thiếu tự tin về độ đẹp trai của mình

Bảo Thy từng nghỉ hát để đi làm công việc khác
Nữ ca sĩ chia sẻ cô nghỉ hát trong 2 năm để đi du lịch và học thêm những công việc khác ngoài nghệ thuật
Ca sĩ giấu mặt tập 7 không chỉ có những khoảnh khắc hài hước, mà còn là những chia sẻ chân thành của các nghệ sĩ. Khi được MC Trường Giang hỏi tại sao ca sĩ Bảo Thy vắng mặt trong khoảng thời gian khá dài, nữ ca sĩ xúc động chia sẻ: “Sau suốt 7 năm trời Bảo Thy làm việc liên tục. Có khi một ngày phải diễn 7 show khác nhau. Thy vẫn còn nhớ rất rõ mình đi làm nhiều đến mức đến 24 tuổi vẫn chưa biết đi du lịch là gì?”. Thậm chí Bảo Thy còn đồng tình khi Trường Giang khẳng định lúc đó nữ ca sĩ vẫn chưa biết yêu.

BGK 1 (Copy)
“Đến thời điểm Bảo Thy cảm thấy mình cần một khoảng lặng để sắp xếp và nhìn lại mọi thứ, bởi vì nếu cứ tiếp tục chạy theo đam mê có thể Thy sẽ đánh mất tuổi thanh xuân của mình. Chính vì vậy Thy đã nghỉ ngơi để đi du lịch hết tất cả những nơi mà mình thích và học hỏi thêm những công việc khác ngoài nghệ thuật. Đến ngày hôm nay Thy đã có thêm kiến thức bổ ích cho bản thân”. Nữ ca sĩ chính của Ca sĩ giấu mặt tuần này dường như đã trưởng thành hơn sau 2 năm im hơi lặng tiếng, tuy nhiên cô cũng cảm thấy áy náy và gởi lời xin lỗi đến FC của mình vì sự vắng mặt khá lâu này.
Với chủ đề những bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Bảo Thy, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua 4 vòng thi đấu với các ca khúc Càng khó càng yêu, Lật lại ký ức, Lưng chừng hạnh phúc và hit Công chúa bong bóng.

B_o Thy 1 (Copy)
Tập 7 sẽ phát sóng 21h chủ nhật tuần này 22/11/2015 trên kênh THVL1, với các giám khảo là ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, ca sĩ Mia, Vương Khang, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, nhà báo Minh Tùng cùng hai giám khảo chính Hoài Linh – Chí Tài.

B_o Thy - Trư_ng Giang 1 (Copy)
MC nổi tiếng hoạt ngôn lại trở nên thiếu tự tin khi được ca sĩ Bảo Thy hỏi về độ đẹp trai trong chương trình Ca sĩ giấu mặt

Chí Tài - Trư_ng Giang (Copy)
Chí Tài “phát bệnh” khi được Trường Giang được khen đẹp trai

Khi Trường Giang được thí sinh Ca sĩ giấu mặt khen đẹp trai, ngồi trên ghế giám khảo chính, Chí Tài cho biết mình muốn “phát bệnh” khi nghe được lời khen này.

BGK 3 (Copy)
Trong chương trình Ca sĩ giấu mặt tập 7, khi ca sĩ chính Bảo Thy hỏi thí sinh Phương Duyên: “Em gặp anh Giang ở sân khấu hài, bây giờ đứng gần hơn em thấy anh Giang đẹp hay xấu?”. MC chuyên chặt chém ngay lập tức khuyên Bảo Thy đừng hỏi những câu khiến thí sinh khó trả lời: “Bởi vì anh biết người ta sẽ nói anh xấu”. Ngược lại với suy nghĩ của Trường Giang, Phương Duyên khẳng định ở ngoài Trường Giang đẹp trai hơn.

BGK 1 (Copy)
Lúc này ở dưới ghế nóng, giám khảo Chí Tài tỏ thái độ không đồng tình, đến mức Hoài Linh phải lên tiếng cho rằng Bảo Thy vừa… giết người: “Khi nghe Trường Giang được khen đẹp, anh Tài phát bệnh luôn rồi”. Lời nhận xét của Hoài Linh đi kèm tiếng ho của nghệ sĩ Chí Tài khiến cả trường quay cười ồ.

B_o Thy - Trư_ng Giang 11 (Copy)
MC Trường Giang nổi tiếng chuyên “đá xéo” người khác đến nỗi từng được Hoài Linh đề nghị nên đổi tên chương trình thành “Nghệ sĩ lật mặt”, giờ đây lại tỏ ra thiếu tự tin trong tập 7. Sự lúng túng của Trường Giang càng làm cho khán giả truyền hình ngày càng yêu mến anh hơn trong vai trò MC của Ca sĩ giấu mặt.

Tăng Nh_t Tu_ - Vương Khang 5 (Copy)
Bên cạnh hai vị giám khảo chính vừa chặt chém Trường Giang, trong tập 7 sẽ phát sóng 21h chủ nhật tuần này 22/11/2015 trên kênh THVL1 còn có sự góp mặt của ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, ca sĩ Mia, Vương Khang, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và nhà báo Minh Tùng. 100 vị giám khảo sẽ được nghe lại các bài hát làm nên tên tuổi Bảo Thy như Càng khó càng yêu, Lật lại ký ức, Lưng chừng hạnh phúc và hit Công chúa bong bóng.

Trư_ng Giang 5 (Copy)

Trong tập 7 Ca sĩ giấu mặt, nữ ca sĩ Mia xuất hiện trên hàng ghế giám khảo. Chí Tài một lần nữa được ngồi ngay bên cạnh nữ giám khảo xinh đẹp. Sau Hương Tràm, Vĩnh Thuyên Kim và ca sĩ Quế Vân, Mia lại trở thành “bóng hồng” trong dàn giám khảo Ca sĩ giấu mặt.

The Bao (Copy)
Bảo Thy giữ vai trò ca sĩ chính trong Ca sĩ giấu mặt tập 7 với các bài hát làm nên tên tuổi như Càng khó càng yêu, Lật lại ký ức, Lưng chừng hạnh phúc và hit Công chúa bong bóng. Các nghệ sĩ luôn đồng hành cùng nữ ca sĩ trong sự nghiệp ca hát cũng có mặt ở hàng ghế giám khảo như ca sĩ Vương Khang, anh trai Thế Bảo, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và nhà báo Minh Tùng.

BGK 2 (Copy)
Trong các vòng đấu, MC Trường Giang đã liên tục ghép đôi giám khảo Chí Tài và nữ ca sĩ Mia khiến cả trường quay liên tục nóng lên vì tiếng cười. Thậm chí thay vì hỏi nữ ca sĩ chính đang đứng ở ô cửa nào, Trường Giang lại hỏi giám khảo chính: “Theo anh Chí Tài thì ca sĩ Mia đang ở đâu”. Tính tới thời điểm này, nghệ sĩ Chí Tài vẫn là vị giám khảo bị đá xoáy nhiều nhất trong chương trình Ca sĩ giấu mặt.

B_o Thy - Vương Khang 1 (Copy)
Tập 7 Ca sĩ giấu mặt sẽ phát sóng 21h chủ nhật tuần này 22/11/2015 trên kênh THVL1 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Siro

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud