Bảo Quân đoạt “Tôi là người chiến thắng” khi tái đấu thành quán quân

Bảo Quân đoạt “Tôi là người chiến thắng” khi tái đấu thành quán quân

(Alotintuc.com) – Đêm chung kết ‘The winner is – Tôi là người chiến thắng’ mùa thứ ba vừa kết thúc cách đây không lâu với chiến thắng chung cuộc thuộc về chàng rocker cá tính Bảo Quân.

IMG_5313

Vượt qua đối thủ vô cùng ‘đáng gờm’ Như Khánh với tỉ số không quá chênh lệch 98 – 103, chàng trai gốc Đà Nẵng này là người đạt được số tiền thưởng trị giá 300 triệu đồng cùng một hợp đồng thu âm cùng hãng Universal.

IMG_5564

Lý lịch trích ngang:

Họ và tên: Nguyễn Lê Bảo Quân
Tuổi: 23
Quê quán: Đà Nẵng
Nơi làm việc và sinh sống hiện tại: TPHCM
Công việc hiện tại: Ca sĩ và nhạc công chơi guitar cho một số quán cafe, bar

IMG_5563

IMG_5139

Hành trình tham gia ‘The winner is’: The winner is là cuộc thi đầu tiên mà Quân tham gia. Ở vòng loại, Quân được xếp vào bảng ‘Ca sĩ mới 2’ và trong đêm thi này, Quân đã bị loại. Được trao cơ hội tham gia tái đấu, từ đó đến nay, chàng trai trẻ này đã không ngừng cố gắng để từng bước một vượt qua tứ kết, bán kết và đi đến được đỉnh vinh quang.

IMG_5559

Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is 2015 do Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng FINOMAS, thuộc công ty cổ phần dược phẩm Hoa Thiên Phú. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 (8 tập đầu tiên) và 21h chủ nhật (4 tập cuối cùng) hàng tuần trên HTV7, HN1, DRT1, GiaitriTV bắt đầu từ 11/7/2015.

IMG_5512

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/THEWINNERIS.DONGTAY?fref=ts
Kênh Youtube chính thức của chương trình: https://www.youtube.com/channel/UCnOpDNVWzgO5xd0DbvAInmA

Photo: Lê Nhân

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud