Bảo mẫu Hoài Linh yêu thương chăm sóc các siêu quậy

Bảo mẫu Hoài Linh yêu thương chăm sóc các siêu quậy

(Alotintuc.com) – Hoài Linh trở thành bảo mẫu bất đắc dĩ, yêu thương, chăm sóc và tham gia cùng những chiêu trò, nghịch ngợm, quậy phá của bộ 3 “kinh điển” Ku Tin, A Pù và Minh Châu.

Các bạn nhỏ của 10 năm trước yêu thích bộ phim “ Một chuyến phiêu lưu” có thể đã quên lời hứa của đạo diễn Lê Bảo Trung; là sẽ cố gắng làm thêm nhiều phim thiếu nhi cho các bé xem, nhưng anh thì không quên. Nên dù trễ, anh vẫn cố gắng thực hiện lời hứa của mình bằng “Bảo mẫu siêu quậy ”. Được các bạn khán giả nhí yêu thích, anh lại tiếp tục thực hiện lời hứa của mình bằng “Bảo Mẫu Siêu Quậy 2”.

_ANB2165
Trailer bộ phim được tung ra với dàn diễn viên nhí đáng yêu, lém lỉnh, đặc biệt là cậu nhóc Ku Tin đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng và cậu bé mập Simba (A Pù) – gương mặt rất được yêu thích trong phần 1. Bên cạnh sự có mặt “siêu hot” của danh hài Hoài Linh, ở phần 2 này khán giả sẽ lại có dịp tái ngộ “hai bảo mẫu” – Hiếu Hiền và Tuấn Voi.

_ANB4952

_ANB6088
Trong giới làm phim, có 3 điều luôn khiến các đạo diễn e ngại thường gọi tắt là ABC, A – Animal (thú vật), B – Boat (thuyền bè), C – Child (trẻ em). Nhưng trong trailer Bảo mẫu siêu quậy 2, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được tất cả những điều khó khăn ấy đã được đạo diễn táo bạo đưa vào phim, đặc biệt là những cảnh quay có sự xuất hiện của những loài vật như rắn, dê, heo…dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh nhưng cả đoàn phim đã phải vất vả đôi khi cả mấy ngày với phân cảnh ấy.

_ANB9661
Với những chi tiết kể trên, “Bảo mẫu siêu quậy 2” – bộ phim Việt duy nhất dành cho thiếu nhi và gia đình trong dịp quốc tế thiếu nhi và trong mùa hè này, sẽ là món quà tinh thần quý giá cho các bạn nhỏ sau những giờ học căng thẳng, là tiếng cười cho cả gia đình trong giây phút sum vầy.

_ANB9060
Bảo mẫu siêu quậy 2 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 1/6/2016.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud