Bảo Kun là khách mời đêm kết quả quan trọng của Học viện ngôi sao

Bảo Kun là khách mời đêm kết quả quan trọng của Học viện ngôi sao

(Alotintuc.com) – Đêm đề cử với chủ đề “Sự lựa chọn của những nhà sản xuất” đã diễn ra sôi động và tươi trẻ với những hình ảnh hoàn toàn mới của top 6 Học Viện Ngôi Sao 2015 .

Khac Minh 5

Trong tuần này, nhờ sự hướng dẫn và giúp đỡ tận tình của ba nhạc sỹ nổi tiếng – Châu Đăng Khoa, Khắc Hưng, Phạm Toàn Thắng, các thí sinh đã được trải nghiệm những dòng nhạc mới và thể hiện khía cạnh khác của bản thân với những ca khúc nổi tiếng. Đặc biệt hơn, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã có mặt ở trường quay và ngồi dưới hàng ghế khán giả để cổ vũ nhiệt tình cho phần trình diễn của tất cả các thí sinh trong đêm liveshow tối qua.

Dem de cu 9 7

Bên cạnh hai chuyên gia quen thuộc Huy Tuấn và Alex, bàn chuyên gia tuần này chào đón sự trở lại của nữ ca sỹ Đoan Trang với vai trò chuyên gia khách mời. Kết quả cuối đêm diễn, Thảo Nhi và Sỹ Tuệ tiếp tục là hai thí sinh được chọn vào nhóm xuất sắc. Đây là tuần thứ 3 liên tiếp “cặp đôi” này “nắm tay” vào top xuất sắc.

Alex Tu Nguyen - Doan Trang - Huy Tuan 8

Trong khi đó, top nguy hiểm lại có sự xuất hiện của Bảo Trân và Thúy Hường. Vào đêm liveshow tối nay, top 5 của Học Viện Ngôi Sao 2015 sẽ chính thức lộ diện và 1 thí sinh phải nói lời chia tay chương trình.

Nhac si Chau Dang Khoa den co vu cac thi sinh 2

Bên cạnh đó, Đêm kết quả còn có sự góp mặt của khách mời trình diễn – Bảo Kun – top 3 Học Viện Ngôi Sao 2014. Đêm kết quả 9 sẽ lên sóng trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 19h55, thứ sáu, ngày 27/11.

Photo: Ân Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud