Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện

Bảo Anh xuống đường bán hoa sen gây quỹ từ thiện

(Alotintuc.com) – Sáng 25/9, Bảo Anh đã cùng một đơn vị truyền thông tổ chức hoạt động từ thiện rất ý nghĩa để giúp đỡ một hoàn cảnh rất đáng thương của chương trình “Sống để yêu nhau”.

_K5T0069 copy

Bảo Anh và nhạc sĩ Hoàng Rapper không ngại xuống đường bán từng bó hoa sen giúp bé Thanh 11 tuổi. Bé Thanh là một trường hợp đặc biệt. Hằng ngày Thanh phải tự ra ao hái sen đem bán để nuôi người cha đang lâm bệnh nặng của mình.

_MG_9578 copy

Bảo Anh không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi nghe Thanh chia sẻ những ước mơ của cô bé trong xót xa “Bây giờ, con không mơ ước gì, chỉ mong cha con có tiền chữa khỏi bệnh để sống thật lâu với con, thấy lúc con được cắp sách đến trường như bao bạn bè đồng trang lứa, con thích đi học lắm”

_MG_9567 copy

Rất nhiều người đi đường nhận ra Bảo Anh và chủ động ủng hộ nên cô đã tiêu thụ được số lượng lớn hoa trong thời gian rất ngắn.

_K5T9980 copy

Bảo Anh chia sẻ : “Bảo Anh biết sức mình có hạn nên không thể làm những điều quá lớn lao để giúp được nhiều mảnh đời bất hạnh. Bảo Anh chỉ hy vọng thông qua những hoạt động như thế này có thể đưa những hoàn cảnh tương tự đến gần với các nhà hảo tâm và chia sẽ những may mắn của mình với mọi người“.

_K5T0101 copy

_K5T0093 copy

_MG_9557 copy

_K5T0063 copy

_K5T0027 copy

(Thông tin liên lạc anh Thành – cha bé Thanh : Hẻm số 5A, đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM. Điện thoại: 0938.856.843)

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud