Bảo Anh từ chối hát hit mới cho học sinh

Bảo Anh từ chối hát hit mới cho học sinh

(Alotintuc.com) – Tối 29/01, Bảo Anh xuất hiện giản dị, kín đáo trong chương trình đón năm mới của một trường trung học ở TP. HCM. Để chuẩn bị cho buổi biểu diễn này, Bảo Anh đã có mặt từ sớm và lắng nghe những lời yêu cầu từ các khán giả trẻ.

7

Trên sân khấu chính của chương trình, nữ ca sĩ xinh đẹp tự tin thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Nhớ nhung, Anh muốn em sống sao… Không chỉ khoe giọng hát ngọt ngào, tình cảm, phần biểu diễn vũ đạo chuyên nghiệp của Bảo Anh cũng khiến cho nhiều bạn trẻ thích thú, vỗ tay không ngớt.

8

4

3

Khi đang lựa chọn thêm ca khúc để biểu diễn, Bảo Anh bất ngờ lắng nghe lời đề nghị hát ca khúc “Lần đầu” từ một vài khán giả ngồi ở phía dưới. Tuy nhiên, Bảo Anh đã từ chối khéo vì cảm thấy ca từ bản hit mới nhất của mình không phù hợp với chương trình và đối tượng người thưởng thức.

10

Trong suốt phần giao lưu, biểu diễn cho các bạn học sinh, Bảo Anh luôn thể hiện sự gần gũi, thân thiện từ những hành động nhỏ nhất. Dù có lịch diễn liền kề, song cuối chương trình, Bảo Anh vẫn dành thời gian để chụp hình, kí tặng cho khán giả.

13

Kết thúc show diễn đầu tiên, Bảo Anh nhanh chóng trở lại với hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ thường thấy để đi diễn tại một sự kiện lớn.

Dù tất bật chạy show cuối năm nhưng Bảo Anh vẫn giữ được sự nhiệt huyết và năng lượng trong mọi chương trình mà mình tham gia.

Photo: Khoa Nguyễn DK
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud