Bảo Anh tiếc nuối vì không được trình diễn ca khúc mới     

Bảo Anh tiếc nuối vì không được trình diễn ca khúc mới     

(Alotintuc.com) – Tối ngày 21/5, Bảo Anh đã có mặt tai quần đảo Tuần Châu – Hạ Long cùng Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh và 36 thí sinh đễ biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu biển 2016.

IMG_7657

Như đã thông báo từ trước, Bảo Anh sẽ biểu diễn một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu viết riêng cho cô. Nhưng vào phút trót, kỹ thuật sân khấu gặp trục trặc lớn và nữ ca sỹ “Lần đầu” buộc phải thay đổi toàn bộ kế hoạch trình diễn.

IMG_7637
Thực sự rất buồn và tiếc nuối vì Bảo Anh muốn trình diễn lần đầu ca khúc đặc biệt này cùng vũ đoàn Hoàng Thông. Suốt hai tuần tập luyện của Bảo Anh đã bị bỏ phí” – nữ ca sỹ “Anh muốn em sống sao” bộc bạch.

IMG_7757
Tuy nhiên, để tiếp tục trình diễn, Bảo Anh cùng các vũ công đã lựa chọn ca khúc “Lần đầu” của Mew Amazing, bản hit mới của Bảo Anh, và đã được khán giả Hạ Long khen ngợi là phần trình diễn với những vũ đạo nóng bỏng nhất.

IMG_7795
Từ cuối năm 2015, với MV “Lần đầu”, Bảo Anh đã được khán giả nhớ đến như một nữ ca sỹ hát nhạc EDM với vũ điệu nóng bỏng và phong cách thời trang gợi cảm. Lần này, cô tiếp tục xuất hiện trong chiếc váy cầu kỳ được đính kết từ hàng ngàn viên đá do NTK Tăng Thành Công  thực hiện. Bộ váy đã tạo hiệu ứng rực rỡ cuốn hút trên sân khấu khiến nhiều người phải trầm trồ. NTK Tăng Thành Công cho biết: “Tôi muốn Bảo Anh sẽ trở thành một ca sỹ có phong cách thời trang sang trọng và quyến rũ bậc nhất. Ngoài vẻ đẹp trời phú, thì Bảo Anh có được sự biểu cảm toả sáng của một ngôi sao mới. Và đó là điều tôi đang tìm kiếm”.

IMG_7606

IMG_7615
Bảo Anh chia sẻ, cô sẽ lựa chọn một sân khấu khác để thể hiện ca khúc mới của Đỗ Hiếu. Và đây cũng sẽ là một sản phẩm mới mà cô muốn đầu tư thực hiện trong nay mai.

Photo: Đạt Nguyễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud