Bảo Anh thức trắng đêm, tập luyện cho fan meeting

Bảo Anh thức trắng đêm, tập luyện cho fan meeting

(Alotintuc.com) – Sáng sớm 17/9, vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại Đà Nẵng nhưng Bảo Anh vẫn cố gắng thu xếp thời gian để có buổi tổng duyệt với band nhạc, chuẩn bị cho sự kiện fan meeting Bảo Anh Sweet 25 diễn ra cùng ngày lúc 10h, ngày 17/9 tại nhà văn hoá Thanh Niên, Quận 1, TPHCM.

Để chuẩn bị tốt nhất cho màn trình diễn, Bảo Anh đã dành gần 3 tiếng đồng hồ tập luyện cùng band nhạc. Bảo Anh không giấu được vẻ hồi hộp, cô liên tục trao đổi với band nhạc nhằm hoàn thiện chương trình để mang đến những màn trình diễn hấp dẫn nhất gửi tặng người hâm mộ.

Bảo Anh là ca sĩ đầu tiên tổ chức fanmeeting ngoài trời hứa hẹn quy tụ nhiều fan hâm mộ tham dự. Từ trước đến nay, hầu hết các buổi fanmeeting đều tổ chức trong nhà. Nhưng với 1 người luôn thích thử thách bản thân, Bảo Anh hy vọng nhân dịp này các fan của cô sẽ tạo nên 1 buổi fanmeeting ngoài trời lớn nhất từ trước đến nay.

Đại diện ekip Bảo Anh cho biết, trong buổi fanmeeting được tổ chức vào 10h sáng ngày 17/9 tại nhà văn hoá Thanh Niên, Quận 1, TPHCM hứa hẹn thu hút hàng nghìn người tham dự. Tổ chức vào cuối tuần lại là sân khấu ngoài trời, Bảo Anh mong muốn đông đảo người hâm mộ của mình sẽ được tham gia vào bữa tiệc đầy màu sắc nhưng cũng rất ấm cúng, chân thành.

Trong buổi fanmeeting này, ngoài việc thể hiện một số bản hit theo yêu cầu của các fan hâm mộ, phần giao lưu với các fan cũng hứa hẹn rất thú vị. Nữ ca sĩ dự định sẽ chơi trò chơi, ký tặng poster…

“Trong suốt những năm ca hát, thành công lớn nhất ngày hôm nay của Bảo Anh là được khán giả yêu thương, ủng hộ. Vì vậy fanmeeting lần này cũng là dịp để Bảo Anh tri ân những tình cảm đó và hy vọng sẽ ngày càng có thêm thật nhiều các fan dõi theo mình trong con đường sự nghiệp phía trước” – nữ ca sĩ cho biết.

Dù chỉ là buổi fanmeeting nhưng ekip thực hiện hiện ráo riết với nhiều công việc nhằm có sự kiện ưng ý. Sân khấu ngoài trời được dàn dựng công phu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Đặc biệt, buổi fanmeeting này cũng được ghi hình lại, sau đó thực hiện thành DVD như một món quà dành tặng cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Ảnh: Hải Nguyễn

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud