Bảo Anh nhắc đến tình cũ cùng nhiều kỉ niệm trong MV Ai khóc nỗi đau này?

Bảo Anh nhắc đến tình cũ cùng nhiều kỉ niệm trong MV Ai khóc nỗi đau này?

(Alotintuc.com) – Sáng nay, Bảo Anh đã hé lộ trailer cho MV Ai khóc nỗi đau này được thực hiện tại Đà Lạt. Và 20h cùng ngày, nữ ca sĩ chính thức tung MV cho ca khúc.

Ai khóc nỗi đau này là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí dành tặng riêng cho Bảo Anh dựa trên cảm hứng câu chuyện tình yêu giữa cô và tình cũ.

Khi tham gia 1 chương trình gameshow, sau khi thể hiện vài câu hát với sự đệm đàn của Đức Trí, Bảo Anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và người hâm mộ. Đó cũng là động lực để cô thực hiện bản thu audio cũng như thực hiện MV cho ca khúc.

Như Bảo Anh từng chia sẻ, từng câu từng chữ trong ca khúc như một ‘nhát dao đâm vào tim’. Cô cũng đùa rằng, chỉ mới tâm sự một chút với nhạc sĩ Đức Trí nhưng anh đã viết nên một ca khúc thấu cảm như thế này, nếu nói chuyện nhiều hơn nữa có lẽ sẽ phải ‘vừa khóc vừa hát’. Bảo Anh bày tỏ sự mến mộ tài năng của Đức Trí và hi vọng sẽ có nhiều dịp hợp tác với anh hơn nữa.

‘Có những chuyện phải vượt qua rồi mới dám ngồi lại để nói về nó 1 cách bình thản nhất… Và có những người đã đi qua nhau rồi mới dám nhắc về kí ức… kỉ niệm vẫn ở đó… dù rất đẹp nhưng đã là quá khứ…’. Nội dung MV Ai khóc nỗi đau này là sự hoài niệm của Bảo Anh về cuộc tình đã qua. Nữ ca sĩ cùng êkip đã lên Đà Lạt, cùng lang thang qua nhiều địa điểm đẹp nên thơ, mang lại nhiều cảm xúc để thực hiện MV.

Mỗi nơi Bảo Anh đi qua đều hiện lên hình ảnh của cô và người yêu cũ cùng những kỉ niệm ngọt ngào nhưng nay lại trở thành ‘nỗi đau vô cùng’.

Tuy nhiên, tất cả chỉ là quá khứ, cuối MV xuất hiện dòng chữ ‘Tạm biệt anh’ như một lời tạm biệt của nữ ca sĩ với 1 khoảng kí ức đã qua, với khoảng thanh xuân chông chênh, với những ước mơ không trọn vẹn để bắt đầu một cuộc sống mới – cuộc sống không có bóng dáng người xưa cũ.

Trong MV, Bảo Anh khá đầu tư về trang phục khi diện nhiều thiết kế của các NTK nổi tiếng trong nước như: Công Trí, Đỗ Mạnh Cường và do Kelbin Lei làm stylist. Tuy nhiên, với sản phẩm lần này, Bảo Anh mong muốn mang đến một MV thiên về cảm xúc, có thể chạm đến trái tim người yêu nhạc.

Trước đó, nữ ca sĩ đã thực hiện MV one shot cho ca khúc này. Dù các cảnh quay được thực hiện đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, khi tập trung vào gương mặt của Bảo Anh để lột tả những cảm xúc chân thật, tâm trạng đau khổ của nhân vật trong bài hát.

Khoảng thời gian cuối tháng 4 vừa qua Bảo Anh phải nhập viện vì sốt cao, phát thủy đậu nên phải hủy toàn bộ show diễn trong khoảng 1 tuần. Việc tung ra sản phẩm mới cũng như một lời cảm ơn của cô gửi đến người hâm mộ đã luôn bên cạnh động viên và ủng hộ suốt thời gian qua.

 

MV Ai khóc nỗi đau này của Bảo Anh chính thức được giới thiệu trên kênh youtube cá nhân của nữ ca sĩ.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud