Bảo Anh mang trang sức tiền tỷ, tái hiện lại hit 55 triệu view trên sân khấu

Bảo Anh mang trang sức tiền tỷ, tái hiện lại hit 55 triệu view trên sân khấu

(Alotintuc.com) – Gala WeChoice Awards 2017 đã diễn ra tại trung tâm triển lãm SECC, TP.HCM. Không chỉ là một buổi lễ tôn vinh những nhân vật truyền cảm hứng trong năm 2017, mà đêm Gala còn là nơi những màu sắc âm nhạc khác nhau cùng tỏa sáng. Với sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng cùng những tên tuổi hàng đầu Vpop tham gia trình diễn, khán giả tham dự Gala đã được mãn nhãn với những phần trình diễn đầy cảm xúc.

Xuất hiện trong chương trình, Bảo Anh gây chú ý khi diện trang phục vest cá tính cùng với phụ kiện là 3 chiếc nhẫn và đôi bông tai kim cương.

Trong chương trình, Bảo Anh góp mặt trình diễn ca khúc chủ đề của chương trình mang tên Bình Tĩnh Sống. Ngoài ra nữ ca sĩ còn thể hiện bản phối mới của ca khúc Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng do nhạc sĩ Dương Khắc Linh làm riêng cho cô.

 

Sống xa anh chẳng dễ dàng là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Mr Siro có số lượt xem kỷ lục 55 triệu lượt xem chỉ sau hơn 2 tháng ra mắt. Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng là 1 trong những MV hiếm hoi liên tiếp giữ vững vị trí top 1 trending liên tiếp 3 tuần trên youtube Việt Nam.

Thể hiện ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2017, nữ ca sĩ Bảo Anh với giọng hát ngọt ngào, da diết của mình đã khiến nhiều khán giả tan chảy.

Với phần biên đạo sân khấu đặc biệt bởi đạo diễn Việt Tú, Bảo Anh đã thực sự tỏa sáng khi trình diễn lại bản “hit bự” của chính mình. Khi Bảo Anh cất giọng hát, cả khán phòng đều đồng thanh hát theo trọn vẹn ca khúc Sống Xa Anh Chẳng Dễ Dàng khiến nữ ca sĩ vô cùng thăng hoa trên sân khấu.

Hiện tại, Bảo Anh đang chuẩn bị những dự án âm nhạc mới để giới thiệu với khán giả trong đầu năm 2018.

Ảnh: Hải Nguyễn
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud