Bảo Anh gợi cảm, đẹp không tì vết trong bộ ảnh mới

Bảo Anh gợi cảm, đẹp không tì vết trong bộ ảnh mới

(Alotintuc.com) – NTK Huy Trần vừa hé lộ hàng loạt hình ảnh Bảo Anh mặc những bộ trang phục sexy hết cỡ do chính anh thiết kế.

8u9a0090

Được biết đây là những khoảnh khắc mới nhất được nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn thực hiện để Bảo Anh và ê kíp thử nghiệm cho kế hoạch xây dựng hình tượng thời gian tới.

8u9a0095

Tuy nhiên, trước khi NTK Huy Trần chia sẻ, nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” chưa tự tin công bố những bức hình này ở thời điểm hiện tại.

8u9a0082

Bộ ảnh gợi cảm, đẹp không tì vết có thể xem là cú thử mới mẻ và cực kì táo bạo của Bảo Anh sau nhiều năm cô đã định hình được phong cách quen thuộc với khán giả.

8u9a0081

Không chỉ khoe được hình thể thon gọn, nóng bỏng trong bộ đồ được thiết kế tinh tế, biểu cảm gương mặt “hút hồn” của Bảo Anh cũng giúp cho bộ hình trở nên ấn tượng, gây được nhiều sự chú ý hơn.

8u9a0088

Sau sản phẩm “Lần đầu” ra mắt cuối năm 2015, Bảo Anh đã nhận được những đánh giá cực tốt của giới chuyên môn về việc thay đổi hình ảnh đúng thời điểm của cô.

8u9a0121

Mới đây, MV “Lần đầu” của Bảo Anh còn vinh dự nhận được giải MV Ấn tượng nhất của giải thưởng “VTV Bài hát tôi yêu”.

8u9a0103

Hiện tại, khán giả vẫn đang rất tò mò về hình ảnh và dự án mà Bảo Anh sẽ tiếp tục công bố trong năm 2016. Nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng cho biết cô vẫn đang bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước và sớm hé lộ những dự án đặc sắc sẽ triển khai, ra mắt trong năm nay.

Fashion: Huy Trần
Photo: Lê Thiện Viễn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud