Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh

Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh

(Alotintuc.com) – Dù thời tiết Bắc Ninh xuống 15 độ, giá lạnh và mưa phùn nhưng vẫn không ngăn được sự gợi cảm và biểu diễn hết mình của Bảo Anh, cũng như không ngăn được dòng người chen lấn đến cổ vũ cô ca sĩ xinh đẹp này.

HNN_3981

Tối qua, Bảo Anh có mặt tại TP Bắc Ninh để ra mắt showroom tiếp theo của thương hiệu thời trang 3F Store. Đến tham dự còn có bà Lưu Nga- Tổng giám đốc thời trang Elise, giám khảo Project Runway. Sau một thời gian đi vào hoạt động, 3F Store đã có mặt ở một số tỉnh thành và Hà Nội. Sự kiện mời Bảo Anh cũng do hình ảnh của cô trẻ trung, sôi động phù hợp với thương hiệu.

HNN_3933

HNN_3978
Bảo Anh là một trong số ít những ca sĩ bước ra từ chương trình truyền hình thực tế thành công dù không đi đến vào sâu, cho thấy sự nỗ lực không ngừng của cô ca sĩ “Anh muốn em sống sao”.

HNN_4092

HNN_4056

HNN_4063
Trong số những ca sĩ trẻ, nhảy đẹp cùng xu hướng với Bảo Anh, cô cũng nổi lên bởi phong cách thời trang thanh lịch, đẹp và năng động, thường xuyên được các trang thời trang của báo online điểm mắt sao đẹp và cập nhật xu hướng. Sau những ồn ào không đáng có với ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh ít xuất hiện và tiết lộ chuyện cá nhân, cô dồn sức cho âm nhạc của mình.

HNN_4134

HNN_4142

HNN_3802

HNN_3778

HNN_3742

Photo: Như Hoàn
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud