Bảo Anh đội mưa giông tất bật chạy 2 show tại Hà Nội

Bảo Anh đội mưa giông tất bật chạy 2 show tại Hà Nội

(Alotintuc.com) – Sau khi thực hiện xong những show diễn tại TP.HCM, tối 19/5, Bảo Anh đã có mặt ở Hà Nội để chạy show liên tục tại 2 địa điểm biểu diễn khác nhau.

Vốn được biết tới là một nghệ sĩ luôn có sự đầu tư về hình ảnh, chỉnh chu trong mỗi lần xuất hiện, Bảo Anh đã chuẩn bị 2 bộ trang phục khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh từng sự kiện. Dù lịch diễn liên tục nhưng cô vẫn luôn xuất hiện rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

Với sức hút của ca khúc mới Ai Khóc Nỗi Đau Này vừa mới tung ra, phòng trà Trixie đã cháy vé sau khi mở bán. Trước đêm nhạc, thời tiết Hà Nội mưa giông lớn nhưng khán giả vẫn đến kín khán phòng để nghe giọng hát của Bảo Anh.

Tại đây, Bảo Anh trình bày hàng loạt ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt sự nghiệp 5 năm ca hát vừa qua như: Anh muốn em sống sao, Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người vô tâm, Giả vờ thôi, Sống xa anh chẳng dễ dàng… và ca khúc Ai Khóc Nỗi Đau Này vừa mới ra mắt không lâu.

Trong đêm nhạc Bảo Anh liên tục bày tỏ lòng biết ơn của cô vì khán giả đã đội mưa để đến xem buổi diễn lần này. Trong đêm nhạc ấm cúng kéo dài 90 phút, Bảo Anh và khán giả đã xích lại gần nhau hơn bởi những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô từ khi bước vào nghề đến tận bây giờ.

Trước khi có mặt tại đêm nhạc, Bảo Anh đã tham dự trình diễn tại 1 event trong trung tâm thủ đô. Nữ ca sĩ diện trang phục sexy khấy động khán giả với hàng loạt ca khúc sôi động như: In The Night, Lần Đầu, Nhớ Nhung.

Ảnh: Thành Đạt
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud