Bảo Anh diện thiết kế Việt khi tham gia họp báo Avengers tại Singapore

Bảo Anh diện thiết kế Việt khi tham gia họp báo Avengers tại Singapore

(Alotintuc.com) – Sáng nay, Bảo Anh đã có mặt tại Marina Bay Sands – Singapore để tham gia buổi họp báo ra mắt phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ được trình chiếu vào cuối tháng 4.

Sự kiện ra mắt phim tại các khu vực trên thế giới vẫn luôn được nhiều hãng phim Hollywood xem là hoạt động không thể thiếu nhằm góp phần đưa đoàn làm phim đến gần hơn với người hâm mộ quốc tế.

Êkip Bảo Anh là Êkip Việt Nam đầu tiên được mời tham gia họp báo phim Quốc Tế với 3 thành viên. Đây có thể nói là 1 tín hiệu tốt để tạo tiền đề cho nhiều êkip Việt Nam sau này tham gia các sự kiện tương tự như vậy trên thế giới.

Với tinh thần giao lưu văn hóa, Bảo Anh xuất hiện tại họp báo để lắng nghe những chia sẻ của đoàn làm phim gồm: nam tài tử Robert Downey Jr. (Tony Stark/Iron Man), Benedict Cumberbatch (Stephen Strange/Doctor Strange), nữ diễn viên Karen Gillan (Nebula), đạo diễn Joe Russo và producer Trinh Tran.

Để có được sự xuất hiện chỉnh chu trong buổi họp báo, Bảo Anh đã được hỗ trợ trang phục từ nhà thiết kế Công Trí do Kelbin Lei làm stylist. Ngoài ra êkip gồm Make up Nguyễn Háo Mộng Hùng và làm tóc Trương Minh Hùng cũng có mặt tại Singapore để giúp nữ ca sĩ toả sáng trong sự kiện quan trọng.

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực sẽ khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 25.04.2018, sớm hơn 2 ngày so với Quốc tế.

Ảnh: Hải Nguyễn
Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud