Bảo Anh chính thức ra mắt ca khúc “xoáy tim” kết hợp với Mr.Siro

Bảo Anh chính thức ra mắt ca khúc “xoáy tim” kết hợp với Mr.Siro

(Alotintuc.com) – Đúng 20h ngày 1/11/2017, Bảo Anh cho phát hành chính thức ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng – sáng tác mới nhất của Mr Siro. Ngay từ khi hé lộ thông tin đầu tiên, ca khúc này đã nhận được nhiều sự chú ý bởi nội dung bài hát dễ đồng với những ai đang có biến cố trong tình cảm.

Nhạc sĩ Mr Siro và Bảo Anh từng có sự hợp tác rất ăn ý trong quá khứ với Trái tim em cũng biết đau, Yêu một người một vô tâm.


Sống xa anh chẳng dễ dàng là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua cô gái ngồi nhớ lại những ký ức bên nhau “nhìn vào hư không… ngước vô định vào xa xăm”. Tất cả dường như là một cuốn phim quay chậm với biết bao kỷ niệm đẹp của những tháng ngày mộng mơ bên nhau.

Sau chưa đầy 10 giờ đăng tải, ca khúc đã thu hút gần 1 triệu lượt nghe khi được phát hành trên một trang nghe nhạc trực tuyến.

Trên trang cá nhân, khi công bố chính thức thông tin về việc phát hành ca khúc này với dòng trạng thái “Sống xa Bảo Anh và Mr Siro chẳng dễ dàng”, Bảo Anh đã thu hút hàng ngàn lượt thích, chia sẻ và bình luận. Đa phần các bình luận đều dành nhiều lời ngợi khen cho ca khúc mới nhất của nữ ca sĩ sinh năm 1992. “Bảo Anh ơi muốn tải bài hát này về điện thoại mà không tải được nên cứ phải mở hát đi mở hát lại k biết bao nhiêu lần rồi…..nhưng mà càng nghe càng thấy hay em ạ”, “Tuyệt vời chị ơi ….yêu yêu nhiều lắm”, “Đây là nguyên nhân khiến thức hết đêm”, “Tuyệt vời ông mặt trời chị yêu ơi”…. Sống xa anh chẳng dễ dàng hứa hẹn sẽ là bản hit tiếp theo của Bảo Anh.

Hiện tại, Bảo Anh đang có những kế hoạch quảng bá ca khúc mới tại các sân khấu âm nhạc lớn cũng như mang ca khúc đến gần với giới trẻ hơn thông qua tour diễn ở các trường học lớn tại TP.HCM.

Sau bản audio, ngày 8/11, MV chính thức của ca khúc Sống xa anh chẳng dễ dàng sẽ được đăng tải trên trang Youtube của Bảo Anh vào lúc 20h.

Photo: Lê Thiện Viễn
Stylist: Trần Tiến Đạt
Artwork: Dominic Yang
Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud