BANGKOK 13 – Phim kinh dị về Bangkok tung trailer đáng sợ

BANGKOK 13 – Phim kinh dị về Bangkok tung trailer đáng sợ

(Alotintuc.com) – BANGKOK 13 là cuộc hành trình khám phá thành phố nổi tiếng của đất nước Thái Lan, nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch của Đông Nam Á và cả châu Á. Tuy nhiên, khác với những chuyến du lịch thường thấy, cô gái bản xứ có giác quan thứ 6 – Pia – sẽ đưa khán giả đến với một Bangkok đáng sợ hơn bao giờ hết. Với khả năng nhìn thấy và kết nối những hồn ma, Pia cùng một nhóm thực hiện chương trình truyền hình tương tác đầy rùng rợn: BANGKOK – 13 ĐIỂM CHẾT CHÓC.

027a
Bằng siêu năng lực của mình, Pia đã đưa các cộng sự đến 13 nơi được mệnh danh là đáng sợ bậc nhất của thành phố này. Nhiều vụ án giết người, tự sát đã diễn ra ở những nơi này, dĩ nhiên, hồn ma là điều không thể thiếu. Pia cho rằng, theo linh cảm của cô, 13 nơi này đều có liên quan mật thiết với nhau, nhưng cô không thể giải thích rõ ràng được.

Bangkok 13

Nhưng cô không ngờ rằng, chuyến đi này đã trở thành tai họa sát thân đối với cô và các thành viên trong đoàn.

Liệu 13 điểm chết chóc ở Bangkok có thật sự đáng sợ? Hồn ma cũng như siêu năng lực của Pia là có thật? Và bạn có chắc rằng mình đã hiểu hết về thành phố này?

058a

Hãy gia nhập nhóm của Pia trong chuyến phiêu lưu rùng rợn này. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 06/05/2016 trên toàn quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud