Bằng Kiều vừa đàn, vừa hát trong đêm tình nhân?

Bằng Kiều vừa đàn, vừa hát trong đêm tình nhân?

(Alotintuc.com) – Càng sát ngày diễn ra đêm tình nhân 2, khá nhiều khán giả háo hức và chờ đón từng tiết mục sẽ được diễn ra trong đêm và vé cũng đều được bán hết chỉ trong thời gian ngắn.

_MG_8720

Hôm nay, Bằng Kiều tiếp tục có buổi tập luyện cùng ban nhạc và các nghệ sĩ khác để chuẩn bị cho Đêm Tình Nhân 2. Xuất hiện với trang phục giản dị cùng với nụ cười thân thiện, anh nhanh chóng tạo không khí vui vẻ cho mọi người trong phòng thu. Đặc biệt, Bằng Kiều còn thể hiện khả năng chơi nhạc cụ của mình khá điêu luyện. Được biết, ngoài giọng hát hiếm có, Bằng Kiều còn chơi được piano, guita,..

_MG_8716

Được biết, trong chương trình lần này, các nghệ sĩ sẽ thể hiện những bản nhạc về tình yêu sâu lắng, rất hợp với không khí mùa thu, nên BTC mong muốn rằng khán giả cũng sẽ được “sống” cùng những giai điệu êm ái ấy một cách sống động, mơ mộng nhất.

_MG_8733

Cả ekip đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần tái hiện không gian mùa thu đặc sắc của Hà Nội này. Đây là phần việc khá cầu kỳ, cần sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

_MG_8729

Biết được ý tưởng này, các nghệ sĩ hải ngoại đang vô cùng hào hứng. Bằng Kiều xa Hà Nội đã lâu, anh rất nhớ những ngày thu Hà Nội, có thể tản bộ trên phố, ghé vào một hàng trà đá và rít một hơi thuốc lào thú vị, ngắm những chiếc lá vàng mơ mộng rơi tràn trên phố.

_MG_8727

Bằng Kiều luôn xuýt xoa được về Hà Nội làm “Đêm tình nhân 2” đúng những ngày thu êm ái. 3 anh em gia đình nam danh ca Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích cũng không khỏi cảm thấy xốn xang với thu Hà Nội dịp này.

_MG_8721

Từng ra Hà Nội diễn, nhưng cả ba đều chưa từng được hưởng không khí thu Hà Nội, mà chỉ biết qua các ca khúc, chỉ được tưởng tượng qua những tấm hình. 3 anh em đều đón chờ được tận hưởng những giây phút lắng dịu cùng sắc thu, hơi thu nhẹ nhàng của Hà Nội mà họ đã từng hát ở trên sân khấu.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud