Bằng Kiều khóc trên sân khấu vì nhớ nhạc sĩ Lương Minh

Bằng Kiều  khóc trên sân khấu vì nhớ nhạc sĩ Lương Minh

(Alotintuc.com) – Tối qua, Bằng Kiều đã khóc trên sân khấu khi cùng Tấn Mình hát lại khúc”Trao em trọn tình yêu” của người anh, đồng nghiệp, cố nhạc sĩ Lương Minh. Cả hai đã khiến khán phòng như trùng xuống những giai điệu ca từ lắng đọng. Bằng Kiều đã có một đêm thật sự thành công tại thủ đô.

IMG_5582

Lần đầu tiên sự kết hợp giữa Uyên Linh và Bằng Kiều đã làm thỏa mãn khán giả Hà Nội. Đây là màn kết hợp dường như được đón chờ nhất. Quan bàn tay hòa âm phối khí của nhạc sĩ Dương Cầm, các ca khúc của Bằng Kiều được thổi một làn gió mới. Hit “Cơn mơ băng giá” cũng là chủ đề của đêm nhạc khiến cho khán giả vỗ tay không ngớt.

IMG_5536

IMG_5536

Bằng Kiều là một ca sĩ có duyên, giữa các ca khúc anh luôn lôi kéo khán giả bằng những câu chuyện hết sức di dỏm. Đây quả thật là món quà có ý nghĩa của chàng ca sĩ Hà thành tặng cho một nửa thế giới nhân ngày 8/3.

Bang Kieu cung ekip san xuat chuong trinh Media Max
Ông Thành Công – Giám đốc Cty Media Max cho biết, họ rất tự tin khi ý tưởng cho Bằng Kiều tung ra bản HIT “Cơn mơ băng giá” và “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” khi mà phần lớn khán giả đang mong chờ những điều mới mẻ từ giọng ca “hát gì cũng hay” của Bằng Kiều như Uyên Linh đã từng tiết lộ với báo chí. Nhà tài trợ Công ty CP Đầu tư Everland cho biết, họ sẽ tiếp tục đồng hành những đêm nhạc của Bằng Kiều vào những dịp như thế này

ekip Bang Kieu

IMG_5368

IMG_5436

IMG_5552

IMG_5673

Tran Thu Ha_Bang Kieu

IMG_5725
Đạo diễn chương trình, NSUT Tấn Minh chia sẻ, anh và ekip không áp lực nhiều khi thực hiện đêm nhạc này, bởi giữa họ đã có sự “thấu hiểu” , họ hát với nhau một cách thoải mái nhất như những người bạn thủa còn là sinh viên Nhạc viên Hà Nội.

IMG_5752

IMG_5268

IMG_5270

IMG_5274

IMG_5281

IMG_5284
Tuy hát liên tục gần 20 ca khúc, nhưng Bằng Kiều vẫn rất phong độ vì có bạn gái Dương My Linh luôn đồng hành bên cạnh. Khán giả khen Bằng Kiều ngày càng trẻ ra, dường như có bàn tay của Dương Mỹ Linh luôn sát cánh bên anh. Cô đã phải sắp xếp thời gian hợp lý ra Hà Nội lo cho anh trực tiếp trong hậu trường.

Photo: HBN
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud