Bằng Kiều, Đan Nguyên đến chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung ra mắt MV mới

Bằng Kiều, Đan Nguyên đến chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung ra mắt MV mới

(Alotintuc.com) – Mới đây nữ ca sĩ xinh đẹp, quyến rũ Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Mãi mãi một hình dung. Đây là ca khúc chứa đựng nhiều tâm tư của riêng của nữ ca sĩ về khoảng thời gian chờ đợi, hi vọng rồi buồn vui hoang mang những ngày đầu đến Mỹ. Hơn cả là hình dung về một cô gái không còn niềm tin vào tình yêu, yếu đuối đến mức muốn quỵ ngã. Ở hiện tại, Nguyễn Hồng Nhung đã là một người phụ nữ viên mãn với gia đình nhỏ, bận rộn với show diễn trong vai trò là ca sĩ hàng đầu ở hải ngoại. Nữ ca sĩ đã có thể mỉm cười khi trải lòng về những năm tháng đã qua của mình.

Ca khúc Mãi mãi một hình dung được nhạc sĩ Mạnh Quân viết từ chính những tâm sự, chia sẻ của Nguyễn Hồng Nhung về thời gian đầu đến Mỹ. Nhạc phẩm này được trình diễn từ năm 2017 trong liveshow riêng của giọng ca Niềm đau đã qua và được trung tâm Thúy Nga chọn thực hiện MV đánh dấu 10 năm sự nghiệp ca hát cho cô. Nữ ca sĩ tiết lộ, đây chính là món quà cô gửi tặng cho người chồng đầu tiên ở Mỹ mà cô luôn trân trọng. MV cũng là món quà âm nhạc gửi tặng cho khán giả đã yêu thương và ủng hộ Nguyễn Hồng Nhung.

Ca từ của bài hát là những tâm sự đã qua giúp Nguyễn Hồng Nhung hát đầy cảm xúc. Tuy thế, cảm xúc thật này mang lại kỷ niệm khó quên cho Nguyễn Hồng Nhung khi quay cảnh hôn với bạn diễn Trương Minh Cường. Cuối cùng, đạo diễn quyết định cảnh Hôn này sẽ chuyển thành cảnh muốn Hôn mà lại không thể Hôn ..vì tình cảm hai nhân vật đã không còn đồng điệu với nhau nữa trở thành cảnh quay ý nghĩa và đắt giá của MV Mãi mãi một hình dung.

 

Hiện tại, Nguyễn Hồng Nhung là nữ ca sĩ ăn khách nhất của Trung tâm Thúy Nga và rất đắt show lưu diễn ở hải ngoại.

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud