Bằng chứng ca sĩ Johnny Dũng xâm hại tình dục và bị kiện vì ăn cắp bản quyền

Bằng chứng ca sĩ Johnny Dũng xâm hại tình dục và bị kiện vì ăn cắp bản quyền

(Alotintuc.com) – Mặc dù có những lời giải thích cho hành động của mình nhưng một số chứng cứ đã được đưa ra để phản biển lại Johnny Dũng.

1

Thời gian vừa qua những thông tin về Johnny Dũng dính nghi án xâm hại tình dục và ăn cắp bản quyền được nhiều người Việt ở cộng đồng Mỹ quan tâm và chia sẻ. Johnny Dũng cũng đã có những lời giải thích cho những sự việc qua nhưng vẫn không đưa ra được bằng chứng để chứng minh sự trong sạch của mình.

Nguyen nhan kien 1

Theo tìm hiểu trên các diễn đàn của người Việt ở Mỹ, chúng tôi đã có được những thông tin liên quan đến vụ việc của Johnny Dũng (tên thật là Brian Hoàng) – ca sĩ hải ngoại của trung tâm Asia.

Don kien 2

Don kien 5

Don kien 3

Don kien 4

Việc Johnny Dũng bị kiện về tội xâm phạm tình dục là hoàn toàn có thật, từ năm 2010 đến năm 2012, Johnny Dũng làm việc sở y tế công cộng bang California với chức danh kĩ thuật viên tia X-Quang tuy nhiên anh luôn chia sẻ với mọi người rằng mình là một bác sĩ để lấy sự tin tưởng.

3

Với chức danh này, Johnny Dũng đã vi phạm xâm hại tình dục hàng loạt bệnh nhân và tất cả nguyên nhân khởi kiện vụ án này của Johnny Dũng đều được nằm đơn kiện đệ trình lên tòa án tối cao California với chi tiết đầy đủ hành vi của Johnny Dũng.

Về phía công ty Jade Global Cosmetics đã gửi đơn kiện ca sĩ Johnny Dũng và đã được tòa án chấp thuận. Với những tội dan: vi phạm nhãn hiệu thương mại, giả mạo thiết kế nguyên bản, giả mạo nhãn hiệu đăng kí, sử dụng tên thương mại trái phép,…

Dù giải thích rằng anh bị cộng sự thân thiết phản bội, âm mưu cướp đoạt công ty của mình…tuy nhiên tất cả chỉ là lời nói và không có bất cứ bằng chứng cụ thể, cũng chưa hề có đơn kiện gửi đến tòa và đòi bồi thường như việc anh chia sẻ.

Thời gian tới, những đơn kiện từ công ty Jade Global Cosmetics, Johnny Dũng đã bị tòa án triệu tập để xử lý vụ án và sẽ phải đối diện với những án phạt do toàn án Mỹ phán quyết.

Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud