Bạn trai không nỡ tiễn Võ Hạ Trâm đi diễn nước ngoài

Bạn trai không nỡ tiễn Võ Hạ Trâm đi diễn nước ngoài

(Alotintuc.com) – Có mặt tại sân bay để sang nước ngoài biểu diễn, Võ Hạ Trâm và bạn trai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình cảm thắm thiết của họ.

DSC08794

Đã trải qua một lần tan vỡ và đau buồn trong một thời gian dài, nên Võ Hạ Trâm càng tự biết trân trọng tình cảm hiện tại của mình hơn bao giờ hết. Quyết định không công khai danh tính bạn trai, cô rất cẩn thận với mỗi lần đi cùng anh để không phải gây quá nhiều chú ý. Tuy nhiên, trong lần xuất hiện tại sân bay mới đây để chuẩn bị sang nước ngoài biểu diễn, cả hai đã không kiềm chế mà lộ nhiều khoảnh khắc tình tứ bên nhau.

DSC08871
Có lẽ vì phải xa nhau lâu, nên họ đã tranh thủ trò chuyện và trao nhau nhiều hành động lãng mạn. Chứng kiến nữ ca sĩ vui vẻ bên bạn trai, nhiều người đã không khỏi ghen tị lẫn ngưỡng mộ tình cảm sâu đậm mà cặp đôi dành cho nhau.

DSC08599
Riêng với Võ Hạ Trâm, cô hiện đang là giọng ca chăm chỉ nhất làng giải trí Việt Nam những tháng gần đây. Liên tục tham gia chương trình giải trí truyền hình, ra mắt ca khúc mới và nhận lịch diễn liên tục, đã có lúc cô ngã bệnh nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt mọi lịch trình sắp xếp từ trước. May mắn, trong những lúc như thế, bạn trai vẫn luôn sát cánh cùng cô.

DSC08607

DSC08621

DSC08680
Anh không chỉ là chỗ dựa vững chắc của nữ ca sĩ trong cuộc sống mà còn cả trong công việc. Tại đợt quay MV Thèm yêu và Chim hót tháng 5 vừa qua, anh luôn kề bên, đưa ra nhiều góp ý về góc quay, trang phục cũng như giúp cô di chuyển giữa nhiều địa điểm quay liên tục và chăm lo đến sức khỏe của cô từng chút một.

DSC08738
Được biết, trước khi đến sân bay để đi nước ngoài, cô đã phải “chạy show” đến khuya. Mệt mỏi là thế, nhưng khi trong vòng tay người yêu, cô lại cho thấy được gương mặt rạng rỡ hạnh phúc và đầy sức sống. Và rồi lúc chuẩn bị lên máy bay, người đẹp không giấu được nét thoáng buồn. Thế nhưng, cuối cùng, cô vẫn tươi vui vẫy tay chào lên đường biểu diễn và hứa hẹn sẽ cống hiến hết mình để không phụ lòng mọi người.

DSC08940

DSC08945
Hiện Võ Hạ Trâm vẫn đang tất bật với hoạt động trình diễn dày đặc. Còn về ngày trọng đại với bạn trai, cô cho biết cả hai vẫn đang xem xét và chưa muốn tiết lộ thêm vào thời điểm này.

DSC08984

Photo: Nghĩa Bùi
Minh Khôi

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud