Bán kết miền Bắc VMU 2015: Hương sắc tranh tài đêm “Duyên dáng áo dài”

Bán kết miền Bắc VMU 2015: Hương sắc tranh tài đêm “Duyên dáng áo dài”

(Alotintuc.com) – Đêm bán kết đầu tiên của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” đã chính thức diễn ra tại Hà Nội vào tối 16/11, thu hút sự quan tâm và chờ đợi của BGK cũng như đông đảo khán giả cho những phần trình diễn đột phá ấn tượng của 37 thí sinh trong phần thi “Duyên dáng áo dài”.

_BTN7643
Trước khi bước vào phần trình diễn “Duyên dáng áo dài” tại đêm bán kết, 37 thí sinh tài sắc nhất trong số hàng trăm thí sinh vòng sơ khảo khu vực miền Bắc đã có cơ hội tranh tài trong 02 phần thi “Trắc nghiệm xã hội” và “Trình diễn tài năng” vào buổi sáng cùng ngày. Cùng với những nhận xét, đánh giá và định hướng của BGK, các thí sinh đã có thêm tự tin để chuẩn bị cho màn trình diễn của mình, mang đến cho đêm bán kết đầu tiên những màn trình diễn lộng lẫy, ấn tượng.

_BTN7597
Được chia làm 4 nhóm thi, các thí sinh đã lần lượt khoe sắc trong những bộ áo dài truyền thống. Khoác lên người những chiếc áo dài được lấy ý tưởng và thiết kế khác nhau, các thí sinh VMU 2015 đã khoe được nét đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng đầy quyến rũ, đồng thời tôn lên vẻ đẹp tinh tế trong mỗi thiết kế.

Casi Quoc Huy

các nhóm nhạc trẻ đi cỗ vũ thí sinh

in asis_giai ba_ballte of the bands

_BTN7672

_BTN7667

_BTN7655
Đêm mở màn vòng bán kết còn thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả bởi sự xuất hiện của các khách mời là những ca-nhạc sĩ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay như: Bích Trâm Idol, Việt Anh, Quốc Huy, Đỗ Hiếu, nhóm Dòng Thời Gian, vũ đoàn Đoàn Văn hóa Nghệ thuật, nhóm nhạc In Asis, The Haven và Tempo- 3 nhóm nhạc vừa chiến thắng cuộc thi “Battle Of The Bands” do kênh MTV tổ chức, cùng phần tặng học bổng từ nhãn hàng Đại Gia Đình cho 10 sinh viên vượt khó học tốt.

The Heaven_Battle of the bands_giai nhi
Ngoài đến cổ vũ tinh thần cho các thí sinh, các khách mời còn mang đến những tiết mục trình diễn ấn tượng, sôi động, góp phần mang đến thành công cho đêm mở màn vòng bán kết VMU 2015.

_BTN6923
Là những người trẻ năng động và luôn tự tin thể hiện cá tính riêng trong âm nhạc, cuộc sống, 3 chàng trai của nhóm The Heaven cho biết: “Tụi mình rất thích các cuộc thi dành cho sinh viên vì đó là sân chơi bổ ích để các bạn trẻ có cơ hội thể hiện mình. Bản thân tụi mình cũng rất thích tham gia những thử thách nữa và để có được một The Heaven như hiện tại, đó là cả một quá trình nỗ lực. Tụi mình muốn nhắn nhủ với các bạn thí sinh xinh đẹp, thông minh của VMU rằng, các bạn hãy tự tin lên. Tự tin là “liều thuốc” giúp các bạn vượt qua mọi thử thách”.

_BTN6685

_BTN6708
Kết thúc điểm thi tại Hà Nội, vòng bán kết VMU 2015 tiếp tục diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương: 35A Phan Chu Trinh, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng (18/11/2015) và Nhà văn hóa Thanh Niên: 04 Phạm Ngọc Thạch, Tp.HCM (20/11/2015).
Là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức. Cuộc thi với sự đồng hành của nhãn hàng Đại Gia Đình – thương hiệu gắn kết bữa cơm gia đình Việt.
Thông tin chi tiết truy cập: www.vmu.vn

Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud