Ban giám khảo tiếp tục “năn nỉ, cầu xin” đưa các thí sinh “vi diệu” trở lại đêm Gala

Ban giám khảo tiếp tục “năn nỉ, cầu xin” đưa các thí sinh “vi diệu” trở lại đêm Gala

(Alotintuc.com) – Đêm thi Chung kết 2 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent 2016 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam và BHD phối hợp thực hiện) đã diễn ra thành công “ngoài sức tưởng tượng” với những tiết mục đặc sắc, bùng nổ, cảm xúc và vô cùng văn minh, hiện đại. Bộ ba quyền lực Huy Tuấn – Việt Hương – Trấn Thành liên tục phấn khích và kêu gọi bình chọn “ác liệt” sau mỗi tiết mục vì quá hay. Giám khảo Việt Hương phải thốt lên: “Phải có phước lắm mới được ngồi ở đây để xem các bạn, hôm nay chúng tôi phải sáng mắt ra và chúng tôi phải hãnh diện với chữ Tìm kiếm tài năng. Chúng tôi ôi chưa bao giờ cảm thấy tự hào như thế”. Với giám khảo Huy Tuấn, anh bày tỏ sự thoả mãn của mình: “Tôi nghĩ lại hành trình 4 mùa của Tìm kiếm tài năng thì năm nay chúng ta phải gọi là được mùa. Chưa bao giờ chúng ta mới có 2 đêm chung kết tuyệt vời và chất lượng như thế này”.

Nhom 218 1
Không những thế, Ban giám khảo tiếp tục bộc lộ sự khâm phục và ngưỡng mộ của mình đối với từng thí sinh khi một lần nữa “đồng lòng” “năn nỉ”, “cầu xin” ban tổ chức phải mời những tiết mục xuất sắc nhất có mặt trong Đêm Gala Chung kết để họ có thể “xem cho đã”.

Ban giam khao dau dau chon thi sinh 9
Đứng trước lựa chọn khó khăn phải quyết định 3 tiết mục đầu tiên có mặt trong Gala Chung kết từ top 16, ba giám khảo cho biết họ phải “vò đầu, bứt tóc” và cuối cùng, Top 3 đầu tiên của Tìm kiếm tài năng Việt Nam chính thức lộ diện: cậu bé đánh trống Trọng Nhân, tài năng đàn nguyệt Trung Lương và nhóm nhảy đèn Led 218.

Ban giam khao dau dau chon thi sinh 10
Ở sự lựa chọn từ khán giả, sau đêm Chung kết 1, bé Quỳnh Anh đang là thí sinh dẫn đầu với 25,51%. Tuy nhiên, Quỳnh Anh phải chờ đợi một tuần để sang tuần sau, giữa Quỳnh Anh với thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất trong đêm chung kết 2, thí sinh nào có lượt bình chọn cao hơn sẽ chính thức là thí sinh bước vào Gala Chung kết.

Ban giam khao dau dau chon thi sinh 8
Trở lại đêm Chung kết 2, 8 tiết mục tài năng đến từ Hà My, Trung Lương, Thy Kiều, nhóm Gió, nhóm 218, Phong Hải, Phúc Thịnh, Như Minh – Hà My đã toả sáng rực rỡ. Không chỉ chứng tỏ mình là những tài năng thực thụ, họ khiến ban giám khảo xúc động, hãnh diện và tự hào về những tài năng trẻ đầy đam mê, nhiệt huyết, hiện đại, trí tuệ và văn minh.

Trung Luong 10
Việt Hương, Huy Tuấn, Trấn Thành “vò đầu bứt tóc” chọn thí sinh vào Gala
Sau thành công của Trọng Nhân ở đêm chung kết 1, giám khảo Việt Hương đã chọn cậu bé để vào Gala chung kết. Hai tiết mục còn lại do Huy Tuấn, Trấn Thành lựa chọn đều nằm trong đêm Chung kết 2.

Tiết mục phải khiến ban giám khảo thể hiện sự “điên đảo”, cuồng nhiệt là tiết mục đàn nguyệt bài Nova của Trung Lương. Cậu sinh viên 18 tuổi khiến Việt Hương hãnh diện vì người Việt Nam có tài năng trẻ như Trung Lương: “Đây là tài năng trời cho em, chị phải bình bầu chon em”. Giám khảo Huy Tuấn cũng bày tỏ sự hãnh diện của mình và khuyên Trung Lương phải ra ngay một single: “Tôi hãnh diện vì chúng tôi đã chọn bạn ngay từ vòng đầu tiên. Tôi nghĩ tôi đang chứng kiến sự thăng hoa, lên ngôi của một người nhạc công mà hiếm khi nó lại rơi vào nhạc cụ dân tộc, bạn làm được điều đấy. Bạn hoàn toàn có thể làm một album riêng, có thể bán được, theo cách bạn đang làm. Bạn nên ra ngay một single riêng cho mình, bạn chắc chắn sẽ là một ngôi sao với khả năng chơi đàn của mình”. Với Trấn Thành, anh không ngừng thể hiện sự phấn khích của mình: “tôi rất tự hào. Bạn đẹp đẽ quá trên sân khấu này. Bạn mặc áo dài của người Việt Nam, cầm cây đàn nguyệt, bạn làm cho bài nhạc trở nên gần gũi, trở nên hiện đại. Bạn làm cho nhạc dân tộc phấn khởi hơn. bạn thật sự quá tài năng”.

Ban giam khao dau dau chon thi sinh 3

Đến nhóm 218, một lần nữa khiến sân khấu Got Talent phải “dậy sóng” vì bài biểu diễn bắt mắt và xúc động. Giám khảo Trấn Thành – người luôn đánh giá cao sự nổ lực của một nhóm và đề cao sự tỉ mỉ trong tiết mục phải thốt lên ngưỡng mộ: “Kỹ thuật solo của các bạn phải khủng khiếp thế nào mới có thể cùng làm nên một tiết mục nhóm như vậy, mỗi một cá thể đã là một dancer rất giỏi mà còn kết hợp lại nữa, quá văn minh”. Việt Hương thì không kìm được nước mắt, cô cho rằng đó là một bài nhảy tuyệt vời về lòng tự hào dân tộc: “Các bạn chèo đò đi đâu, đi tới “Welcome to Vietnam”, xúc động quá, người nào xa xứ cũng rớt nước mắt theo các bạn”.

Phong Hai 4

Đệ nhất beatboxer Việt Nam – Phong Hải khiến Việt Hương, Huy Tuấn, Trấn Thành bái phục
Beatboxer Phong Hải một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp beatbox đỉnh cao của mình khi dùng beatbox để kể câu chuyện về bảo vệ môi trường vô cùng duyên dáng, tinh tế và trí tuệ. Giám khảo Trấn Thành “đờ người” nghe Phong Hải biểu diễn vì anh “không biết nói gì với nhân vật “ngoài hành tinh” này: “tôi há hốc, tôi trơ trọi, tôi đóng băng, sơ cứng động mạch không còn nói năng gì nữa. Tại sao ngần ấy âm thanh phức tạp và nặng ký như thế là phát ra từ cổ họng của một con người. Đây mới gọi là tài năng”. Với Việt Hương, cô cho rằng Phong Hải mới 21 tuổi mà đã làm được ngần ấy chuyện thì đó là điều không thể tin được: “bạn xuất sắc, bạn kể chuyện bằng giọng kể hiện đại, vui mà pha xàm mà rất trí tuệ, trình độ”. Việt Hương còn ngỏ ý mời Phong Hải về làm âm thanh nổi cho phim của cô. Riêng Huy Tuấn, anh luôn bày tỏ sữ ngưỡng mộ tuyệt đối cho Phong Hải và gọi anh là “đệ nhất beatboxer Việt Nam”: “âm thanh này chắc chắn từ máy phát ra thôi chứ lồng phổi của con người không thể có sức nặng như vậy. Tôi đánh giá rất cao sự sắc sảo khi chọn cái beat rất dễ nghe. Đó là sự thành công, tinh tế của bạn trong tiết mục vừa rồi”.

Ha My 2

Hà My lay động khán giả với bài múa Nhật ký của mẹ
Cô bé Hà My đã có một sự trở lại lột xác ở vòng Chung kết với bài múa Nhật ký của mẹ vô cùng cảm động và lắng đọng. Biên đạo Chu Quỳnh Trang đã rất thông minh khi dựng bài nhảy đầy cảm xúc này cho Hà My khiến ban giám khảo thay đổi hoàn toàn nhận xét về Hà My so với vòng bán kết. Giám khảo Huy Tuấn cho biết anh không ấn tượng lắm với Hà My khi ở vòng bán kết nhưng anh đã gửi lời cảm ơn khán giả đã bầu chọn cho Hà My để tối qua, khán giả đã được thưởng thức một phiên bản Nhật ký của mẹ thật hay. Với Trấn Thành, anh đánh giá cao diễn xuất xuất thần, ánh mắt có năng lượng, có lời nói, có câu chuyện và khả năng nhảy đương đại ngoạn mục của Hà My. Giám khảo Việt Hương đánh giá tiết mục múa rất nhân văn khi lồng ghép giữa tạo hình áo bà ba và bài hát lay động lòng người về tình mẹ.

Thy Kieu 7

Việt Hương muốn “đổi giới tính” khi nghe Thy Kiều thổi saxophone
Tiếp tục cuộc lột xác ngoạn mục so với vòng bán kết, cô gái thổi saxophone Thy Kiều xuất hiện sexy nhưng đầy sang trọng, duyên dáng và khiến người xem phấn khích vì bài thổi saxophone Sway (nhạc Luis Demetrio – Pablo Beltrán Ruiz). Giám khảo Việt Hương muốn “đổi giới tính” vì Thy Kiều, giám khảo Huy Tuấn thì dành lời khen ngợi đặc biệt cho những người hỗ trợ là Ban nhạc Long Black, nhóm kèn BIG K vì đã tôn vinh lên Thy Kiều, giúp cô có một màn trình diễn vô cùng thành công và hấp dẫn. Giám khảo Trấn Thành không ngớt xuýt xoa vì sự quyến rũ của Thy Kiều, anh cho biết Thy Kiều là người phụ nữ thổi saxophone đẹp nhất Việt Nam hiện nay mà anh thấy.

Nhom Gio 3

Xúc động với tiết mục mang thông điệp bảo vệ môi trường của nhóm Gió
Nhóm Gió từ Đại học Yershin Đà Lạt một lần nữa khiến người xem “nổi da gà” xúc động với bài biểu diễn mang thông điệp bảo vệ môi trường đang rất thời sự hiện nay. Giám khảo Trấn Thành không kìm được nước mắt khi xem Gió trình diễn, anh cũng có những lời phát biểu rất trăn trở về môi trường: “Một loại hình nghệ thuật độc đáo, chỉ bằng những chiếc bóng, các bạn cho chúng tôi biết một câu chuyện, nhắc nhở nhân loại là chúng ta đang làm gì với Trái Đất của chúng ta thế này. Có một hành tinh mà không biết giữ gìn nó, chúng ta không biết mình đang làm gì với hệ sinh thái này. Các bạn quốc tế hoá một tiết mục bất kì một người nào cũng dều hiểu câu chuyện của các bạn, rất nhân văn. Các bạn đại diện cho một lớp thể hệ trẻ văn minh của Việt Nam. Giới trẻ Việt Nam phải hãnh diện vì các bạn. Nếu các bạn nói ĐỪNG thì tôi sẽ không bao giờ làm điều đó”. Giám khảo Huy Tuấn thán phục nhóm Gió: Trong một thời gian ngắn vẫn có một tiết mục rất đặc sắc như vậy, các bạn đã làm nên một thông điệp rất ý nghĩa, nhất là trong thời điểm này”.

Phuc Thinh 2

Thí sinh duy nhất đã giành được quyền cứu của khán giả – ảo thuật gia Phúc Thịnh trở lại sân khấu Chung kết vẫn duyên dáng, điển trai, thu hút nhưng tiết mục của anh thật sự chưa “đã” như kỳ vọng. Tập trung quá nhiều và kéo dài thời gian vào việc diễn giải nhưng kết thúc chưa thật “đắt” khiến màn biểu diễn chưa được giám khảo Huy Tuấn đánh giá cao. Việt Hương khuyên Phúc Thịnh phải dành quyền chủ động trên sân khấu, dứt khoác và tự tin hơn. Vẫn phát huy sở trường ảo thuật “tiên tri” nhưng Trấn Thành cho biết có lẽ thời gian chuẩn bị ngắn nên Phúc Thịnh chưa có một tiết mục bùng nổ, tuy nhiên, anh vẫn đánh giá cao Phúc Thịnh và tin chắc anh sẽ là một trong những ảo thuật gia thành công ở Việt Nam.

Nhu Minh - Ha My 6

Như Minh – Hà My quay trở lại sân khấu bán kết với tiết được giám khảo đánh giá là thành công nhất của hai bé kể từ vòng loại sân khấu. Nội dung bài nhảy xoay quanh việc hai bạn nhỏ cố gắng phấn đấu để nhận sự thừa nhận, ủng hộ của ba mẹ với ước mơ mình đang theo đuổi. Phần biên đạo của Mai Anh Khoa được đánh giá cao về ý tưởng và cách dàn dựng. Tuy nhiên, giám khảo Việt Hương vẫn khuyên các bé nên tự tin hơn, đừng run khi lên sân khấu.

Nhóm 218 5
Hành trình Tìm kiếm tài năng mùa thứ tư như vậy cũng đã gần đến điểm đích. Ai sẽ là thí sinh đăng quang của Vietnam’s Got Talent 2016, câu trả lời sẽ chính thức có vào tuần sau, trong Đêm Gala Chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 21h15 Thứ sáu tuần sau, ngày 13/05/2016.

Trung Luong 6

Về “Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent”
“Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent” là phiên bản dành cho khán giả Việt Nam của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng thế giới Got Talent thuộc bản quyền của Fremantle Media. Không chỉ là chương trình giải trí, Vietnam’s Got Talent còn mang giá trị nhân văn khích lệ những người Việt Nam bình thường có nỗ lực, nhiệt huyết và tài năng có thể tự tin thể hiện bản thân. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh có thể theo đuổi đam mê và biến ước mơ thành sự thật. Chương trình được phát sóng trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Thông tin được cập nhật liên tục tại www.vietnamsgottalent.com.vn và https://www.facebook.com/VNsGotTalent

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud