Ban giám khảo Star Talent Kids bất ngờ với sức nóng của Top 40 thí sinh

Ban giám khảo Star Talent Kids bất ngờ với sức nóng của Top 40 thí sinh

(Alotintuc.com) – Hành trình tìm kiếm TRẺ TOÀN NĂNG – Star Talent Kid đã thu hút hàng trăm em thiếu nhi từ 4-15 tuổi trải dài khắp các quận ở TP. Hồ Chí Minh sang các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Tiền Giang  … chứng tỏ sân chơi này đang được chú ý và ủng hộ một cách đầy tích cực.

Trải qua hơn 1 tháng với 2 vòng casting sôi nổi, tối ngày 18/9/2022 tại sân khấu Thái Hoàng, chương trình bán kết của cuộc thi Star Talent Kid đã diễn ra thành công rực rỡ cùng với sự góp mặt của Top 40 thí sinh xinh xắn và tài năng.

Hội đồng Ban Giám Khảo là những nhân vật nổi tiếng và uy tín trong ngành nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đạo diễn – Biên đạo múa Nguyễn Lương Hòa – Ca sĩ Thanh Lan cùng 2 Ban Giám Khảo: Nam Vương Mario Thành Tâm – Á Hậu Siêu mẫu H’Ăng Niê

Nổi bật trong chương trình, sự góp phần của Đại Sứ Star Talent Kid – Diễn Viên Nguyễn Võ Quang Anh, khoác trên mình bộ cánh trẻ trung, năng động nhưng không kém phần sang trọng.

Nguyễn Lương Hoà

Khu vực thảm đỏ như vỡ òa bởi tình cảm của các thí sinh quấn quanh Ban Giám Khảo. Các em không xem đây là những vị ban giám khảo xa cách, quyền lực, mà rất gần gũi, tự nhiên. Giây phút kết nối ấy đong đầy lại rất nhiều cảm xúc quý giá.

Ca sĩ Thanh Lan

“Tứ Trụ” Star Talent Kids – 4 nhân vật chính trong Ban Tổ Chức, những người đã dày công kiến tạo nên 1 sân chơi thú vị, ý nghĩa về nội dung lẫn chỉnh chu trong hình thức tổ chức. Điểm xem những hình ảnh đẹp của vòng Bán Kết Star Talent Kid:

Thí sinh Văn Thị Bảo Ngọc với phần trình diễn nhảy Canival sôi động.
Thí sinh Lê Cát Trà My sải bước catwalk tự tin trên sàn diễn
Màn ảo thuật vui nhộn của 2 anh em Sushi Đăng khôi và Shiro Khôi Nguyên
Một thí sinh nhí tạo chuyên nghiệp trong phần thi catwalk
Tuấn Vinh – một trong những bé trai hiếm hoi trong chương trình, khoác một thiết kế hoàng tử khá đẹp mắt.
Đến từ Vũng Tàu xa xôi, cố bé Võ Thị Minh Thư nhút nhát từ vòng sơ tuyển, đã lột xác dạn dĩ với màn trình diễn duyên dáng, Minh Thư diện trên mình đầm thiết kế của NTK Pi Trần
Trưởng BGK Nguyễn Xuân Huy lên trao bằng biểu dương cho 4 thí sinh nhỏ tuổi nhí

Đảm nhiệm vai trò làm đẹp cho các thí sinh Star Talent Kid, phải kể đến sự đồng hành của Ekip Make up Miss Lua Academy , Ekip make up Quỳnh Joly, make up Duc Thanh, Phúc Toàn.

Miss Lua, mộtmake up artist tài ba, xinh đẹp. Cô nàng sỡ hữu 1 academy thu hút rất nhiều học viên theo nghề
Hoa hậu Doanh Nhân Hòa Bình Thế Giới Huỳnh Trâm và ca sĩ Tahi Hoàng.

Chương trình được nhiều anh em trong giới văn nghệ sĩ, sắc đẹp quan tâm. Điều đó tạo nên sự uy tín, tầm ảnh hưởng của chương trình ngày càng lớn

Minh Khôi

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud