‘Bạn gái tin đồn’ Hồ Quang Hiếu hé lộ dự án ‘khủng’ sau Tết nguyên đán

‘Bạn gái tin đồn’ Hồ Quang Hiếu hé lộ dự án ‘khủng’ sau Tết nguyên đán

(Alotintuc.com) – Rất chịu khó đầu tư khi quay MV ở Hollywood, các cộng sự đều đến từ Mỹ, sử dụng nhiều đạo cụ siêu sang như xế sang Lamborghini, DJ Thúy Khanh hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khi tung ra MY này sau dịp Tết nguyên đán.

LALA0914

Được biết đến là một DJ Việt Nam hot nhất tại thị trường nước ngoài, chính vì vậy, Thúy Khanh luôn tất bật với lịch công việc dày đặc. Tuy nhiên, “bạn gái tin đồn” của Hồ Quang Hiếu vẫn quyết tâm thực hiện một dự án âm nhạc hoành tráng, quy mô để gửi đến người hâm mộ.

LALA0686

Vì khá bận rộn nên mặc dù đã ấp ủ dự án này khá lâu, nhưng đến hôm nay MV này mới được hoàn thiện. Rất chịu khó đầu tư khi quay MV ở Hollywood, các cộng sự đều đến từ Mỹ, sử dụng nhiều đạo cụ siêu sang như xế sang Lamborghini, DJ Thúy Khanh hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng mạnh mẽ khi tung ra MY này sau dịp Tết nguyên đán.

LALA1408

Thú Khanh cũng chia sẻ thêm, dù bản thân rất muốn thực hiện một liveshow kỷ niệm cho con đường nghệ thuật của mình nhưng gặp khó khăn trong công việc khi phải di chuyển đến nhiều nơi trên thế giới, gặp khó khăn trong việc bị lệch múi giờ nên đến bây giờ, nữ DJ vẫn chưa có cơ hội thực hiện. Và trong năm 2016 này, khi thời cơ “chín mùi”, Thúy Khanh đã lên kế hoạch cụ thể để ra mắt công chúng một liveshow “để đời”.

LALA1011

Giữa thị trường làng nhạc bị cạnh tranh với rất nhiều DJ, Thúy Khanh vẫn giữ được sức hút riêng biệt của mình. Nói về bí quyết này, Thúy Khanh cho biết: “Nhiều người chọn con đường DJ vì nghề này hiện tại đang rất hot mà không phải vì sở thích, đam mê. Sự tâm huyết với nghề, niềm khát khao cháy bỏng sẽ mang lại thành công cho chính bản thân mình”.

LALA1480

Nói về dự định tương lai, nữ DJ xinh đẹp cũng bật mí thêm về kế hoạch đang ấp ủ là mở một Club vừa được thỏa sức đam mê, vừa có thể chuyển hướng sang kinh doanh, khi mà đây chính là lựa chọn của rất nhiều nghệ sĩ sau quá trình lao động nghệ thuật. Với khá nhiều dự án đang ấp ủ, năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm hết sức bận rộn và bùng nổ của DJ hot nhất Việt Nam – Thúy Khanh.

Photo: Lala vũ
Makeup: Junny vũ
Kevin

admin

Bài viết liên quan

Web báo chí bởi Zubi Cloud