Bạn có bình thường: Nhã Phương “sánh vai” cùng Công Tố kiểm tra độ… khìn!

Bạn có bình thường: Nhã Phương “sánh vai” cùng Công Tố kiểm tra độ… khìn!

(Alotintuc.com) – Mới đây, khi tham gia chương trình “Bạn Có Bình Thường”, Công Tố đã hài hước trả lời phỏng vấn về việc bất bình thường nhất của mình chính là Tố và Minh Xù luôn mặc nhầm đồ nhau mà các fans cữ nghĩ là cả hai… tiết kiệm tiền!.

IMG_5894

Chàng MC hài hước đùa thêm “mặc đồ bộ đi ra đường hay gắn cái gương chắn gió ở xe máy, mà cái phần gương còn không che nổi đến cổ, đi ngủ mà mặc đồ bó, ăn mắm không cho ớt, ăn hành thấy kinh lắm… Toàn những việc không bình thường!”. Thậm chí, Công Tố sẽ khóc hết nước mắt nếu chị gái của mình mặc đồ bộ ra đường.

IMG_5705
Trong chương trình, câu hỏi “cố nhịn tiểu để làm cho xong một việc nào đó là bình thường hay không bình thường?”, đã khiến cho Nhã Phương cũng lúng túng không kém, cô nàng cứ ngập ngùng, còn Công Tố thì đưa ra quan điểm của mình và làm cho cả trường quay phải cười ầm lên khi cả hai cùng quan điểm đó là…bình thường!

IMG_5670
Chính vì vậy, MC Công Tố đồng hành cùng diễn viên Nhã Phương, tham gia chương trình ‘Bạn Có Bình Thường?” để kiểm tra độ “khìn” của mình.

IMG_5567
Cuộc sống hàng ngày của Công Tố khá đơn giản, khi được hỏi mỗi khi rảnh thì Công Tố thường làm gì, thì anh chàng chỉ thích nằm im, tự đưa tâm trí của mình đến các vùng của cơ thể, từ ngoài vào trong. Cố gắng tưởng tượng và lắng nghe xem các cơ, mạch, máu đang hoạt động thế nào. Công Tố tin là cơ thể của mình thì chúng ta có thể lắng nghe nó. Nhưng kết luận câu trả lời của Tố: “mình cũng chưa bao giờ nghe thấy gì mặc dù nằm im nghe lâu lắm rồi” – đúng là MC Công Tố không giấu được tính cách “tưng tưng” của mình.

IMG_5771
Cả Công Tố và Minh Xù là đôi bạn gắn bó khá thân thiết trong giới showbiz. Nhưng cũng không tránh khỏi được những trận cãi nhau, phần nhịn vẫn phải thuộc về Minh Xù, “cơ bản anh Minh “xui xẻo” khi phải là người bạn lớn hơn, nên ý thức rất rõ về việc nhường nhịn, mình được là lấn tới, thế nên vẫn rất ấm êm” – Công Tố chia sẻ.

IMG_5900
Nhiều lúc các fans hay nghĩ Công Tố và Minh Xù luôn mặc đồ qua lại của nhau để đỡ tốn tiền, nhưng có ai ngờ…đó chính là một trong những kỷ niệm không bình thường với Công Tố, thật ra cả hai thường xuyên mặc nhầm đồ của nhau.

IMG_5898
Nói về công việc, MC Công Tố là một trong những MC trẻ tuổi tài năng và hoạt động tại đài truyền hình quốc gia. Công Tố cũng thẳng thắn chia sẻ, nản thì chưa bao giờ với nghề dẫn chương trình, nhưng nản với công việc biên tập thì có. Vì công tác này đối với Công Tố quá vất vả, đi sớm về khuya, đặc biệt phải làm quen với những kỹ năng chưa bao giờ được học: lấy tin tức, quay phóng sự, dựng kỹ thuật… “Nhưng nản ở đây chỉ là yếu tố sinh học: mệt mỏi, ốm đau… còn động cơ hay sự tâm huyết thì chưa vơi đi tí nào” – Công Tố hài hước trả lời. Không riêng gì các nghệ sĩ trẻ bây giờ, MC giọng bắc truyền cảm cũng hướng tới hình ảnh một người nghệ sỹ “sạch sẽ” và cộng với sự hiểu biết trong tư duy.

IMG_5895
Chương trình “Bạn có bình thường?” với sự tham gia của hai khách mời Công Tố – Nhã Phương và người chơi Quốc Thịnh , sẽ được phát sóng vào lúc 20h, Thứ 3, ngày 19/4/2016 trên kênh VTV9!.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud