Bạch Long thi Người nghệ sĩ đa tài để đem nghệ thuật cải lương đến gần khán giả

Bạch Long thi Người nghệ sĩ đa tài để đem nghệ thuật cải lương đến gần khán giả

(Alotintuc.com) – Đài Truyền hình Vĩnh Long, công ty Vietcom trân trọng giới thiệu chương trình Người nghệ sĩ đa đài – một gameshow hay và hấp dẫn dành cho các nghệ sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ lên sóng từ ngày 19/11/2017, vào lúc 21h chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL.


Đây là mùa thứ hai Chương trình Người nghệ sĩ đa tài được tiếp tục phát sóng trên Đài Truyền hình Vĩnh Long. Ngay từ mùa đầu tiên, chương trình đã thu hút được một lượng khán giả rất đông theo dõi với dàn nghệ sĩ nổi tiếng gồm: Lê Phương, Vĩnh Thuyên Kim, Quỳnh Chi, Linh Tý, Hùng Thuận, Khánh Hoàng, Mia, Sơn Ngọc Minh, Lê Trang, Miko Lan Trinh, Thanh Trúc, Quang Tuấn, Dương Thanh Vàng, Lê Việt, Nguyễn Đình Vũ, Ngọc Anh. Trong đó có những tiết mục đặc sắc mang nhiều ý nghĩa, truyền tải thông điệp về cuộc sống, gia đình như: Chị đi tìm em – Lê Phương, Ok Om Bok quê em – Vĩnh Thuyên Kim, Tuổi thơ tôi – Ngọc Anh, Náo đêm lễ hội – Hùng Thuận… Ngoài nhận xét chuyên môn, hai giám khảo Việt Hương, Thanh Bạch cũng có những màn pha trò hài hước trên “ghế nóng” mang lại tiếng cười cho người xem.


Đến với chương trình Người nghệ sĩ đa tài mùa thứ hai, khán giả truyền hình sẽ được xem những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, đầu tư và luyện tập công phu của các nghệ sĩ, trong đó các diễn viên, nghệ sĩ sẽ dùng kỹ năng biểu diễn sở trường của mình kết hợp với các kỹ năng khác hoặc học kỹ năng mới kết hợp với sở trường để trình diễn các tiết mục. Một điều chắc chắn là khán giả sẽ gặp được nhiều bất ngờ khi theo dõi chương trình vì trong quá trình luyện tập, nhiều nghệ sĩ, diễn viên đã thể hiện tài năng khi “sở đoản” không hề thua kém “sở trường” của mình trong lĩnh vực biểu diễn.


Các lĩnh vực thử thách nghệ sĩ gồm: hát, chơi nhạc cụ, nhảy múa, diễn xuất, xiếc ảo thuật, cải lương…
12 thí sinh của chương trình gồm: Nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ Nguyễn Huy -thần đồng bé Châu (ảo thuật, xiếc), diễn viên hài Tấn Bo (hát), diễn viên Lý Thanh Thảo (khiêu vũ), diễn viên hài Hữu Tín – trưởng nhóm X-Pro (hát), ,diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc, ảo thuật), MC Lưu Hà Trinh (diễn xuất), MC Vũ Mạnh Cường (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ), diễn viên My Trần (hát).


Chương trình bao gồm 6 vòng thi và một vòng lội ngược dòng:
Vòng 1: Tỏa sáng (Tập 1 – tập 3): 12 thí sinh giới thiệu tài năng của mình, mỗi tập sẽ có một tiết mục mở màn của khách mời đặc biệt. Vòng này loại 2 thí sinh còn lại 10 người.
Vòng 2: Sắc màu lễ hội (tập 4 – tập 5): 10 thí tiếp tục thi với nhau, loại 2 thí sinh còn 8 thí sinh.
Vòng 3: Cổ tích thời hiện đại (tập 6 – tập 7): 8 thí sinh thi đấu với nhau. Vòng này không loại. Thí sinh thấp điểm nhất sẽ vào vòng nguy hiểm.
Vòng 4: Tình (tập 8 – tập 9 ): 8 thí sinh thi đấu với nhau. Kết thúc vòng 4, còn lại 6 thí sinh.
Vòng 5: Đối đầu (tập 10): 6 thí sinh chia thành 3 cặp. Mỗi cặp sẽ tranh tài với nhau trong cùng một tiết mục. Vòng này tiếp tục loại hai thí sinh.
Vòng 6: Điện ảnh (tập 11): 4 thí sinh tranh tài, loại một người, chọn ba gương mặt vào vòng chung kết.
Vòng Lội ngược dòng (tập 12): Gồm các thí sinh bị loại ở tập 4,5,6 tranh tài. Một thí sinh có số điểm cao nhất được chọn vào vòng chung kết với ba thí sinh xuất sắc của chương trình.
Chung kết: chủ đề Xinh tươi Việt Nam: Bốn thí sinh tranh tài tìm ra người đoạt giải quán quân.

Giám khảo của mỗi đêm thi bao gồm ba người, một giám khảo chính chuyên môn xuyên suốt, một giám khảo vòng và giám khảo khách mời luân phiên theo từng tập. Nghệ sĩ Việt Hương vẫn tiếp tục là Giám khảo chuyên môn và xuyên suốt của chương trình giống như mùa thứ thứ nhất. Giám khảo vòng, khách mời gồm: Kim Tử Long, Khánh Thi, Nguyên Vũ, Kim Xuân, Đình Toàn, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Hoàng Bách….

Số điểm thí sinh đạt được trong chương trình bao gồm 25% điểm số giám khảo chính, 25% giám khảo vòng, 25% giám khảo khách mời, 25% khán giả trường quay.

Thí sinh đạt Giải Nhất chung cuộc của chương trình sẽ nhận được tiền thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt, giải Nhì là 150 triệu đồng, hai giải Ba mỗi giải 100 triệu đồng, giải thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn 20 triệu đồng. Giải thí sinh ấn tượng do ban giám khảo bình chọn 20 triệu đồng.

Phần thi của các nghệ sĩ được dàn dựng thành các tiết mục biểu diễn đầy hấp dẫn về chuyên môn và tính giải trí, với sự hỗ trợ của âm thanh ánh sáng, bối cảnh, hiệu ứng đặc biệt, vũ đoàn… Bên cạnh phần trình diễn, thi đấu, chương trình cũng sẽ giới thiệu đến khán giả những câu chuyện về hoàn cảnh sống, quá trình tập luyện, những trải lòng của người nghệ sĩ về cuộc sống. Để đảm bảo an toàn, ban tổ chức chương trình chọn lọc gắt gao các tiết mục, sao cho vừa đảm bảo việc thể hiện kỹ năng của nghệ sĩ, đảm bảo tính giải trí vừa đảm bảo sự an toàn của người trình diễn.

Đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Người nghệ sĩ đa tài là MC Nguyên Khang. Ngoài phần giới thiệu tiết mục, Nguyên Khang còn có nhiệm vụ tương tác và tạo tình huống cùng các thí sinh để mang đến những tiết mục chất lượng, mang tính giải trí cao.’\

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 bao gồm 13 tập được phát sóng vào lúc 21h tối chủ nhật hàng tuần trên THVL, bắt đầu từ ngày 19/11. Chương trình do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcom thực hiện.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud