Bạch Long rút khỏi Người nghệ sĩ đa tài 2017

Bạch Long rút khỏi Người nghệ sĩ đa tài 2017

(Alotintuc.com) – Tập 8 Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai, chủ đề “Tình” là phần trình diễn của 4 thí sinh: nghệ sĩ Bạch Long, Tấn Bo, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín, phát sóng tối qua, ngày 7/1 trên đài THVL. Hai giám khảo khách mời là: Ca sĩ Đoan Trang, đạo diễn Lê Hoàng bên cạnh giám khảo chính Việt Hương. Số điểm Việt Hương được công bố sau khi kết thúc vòng thi chủ đề “Tình”.


Trong tập 8 Người nghệ sĩ tài 2017 – mùa hai chủ đề “Tình”, nghệ sĩ Bạch Long chọn tình yêu đất nước để dàn dựng tiết mục của mình. Anh tái hiện hình ảnh nghĩa quân của anh hùng Hoàng Hoa Thám một lòng trung nghĩa báo quốc. Ông vì cứu dân nữ bị áp bức, rơi vào tay của cường hào cũng như giặc Pháp.Trong tiết mục, anh trai nghệ sĩ Thành Lộc trình bày ca khúc Màu hoa đỏ, thể hiện khí phách anh hùng, yêu nước của người Việt Nam.

Lê Hoàng nhận xét: “Tôi thấy tiết mục rất hay, giọng ca của Bạch Long rất hùng tráng, rõ lời. Anh là người mạnh về cải lương, tuồng cổ nên giọng rất trầm, vang”.

Đoan Trang: “Cách diễn xuất của anh Bạch Long là một bậc thầy. Giọng hát, cách run của anh rất chuyên nghiệp. Tiết mục rất tuyệt vời”.

Việt Hương: “Em mong anh giữ gìn sức khỏe để diễn những tiết mục như thế này. Anh tiếp tục truyền bá tinh thần yêu nghệ thuật cho các thế hệ học trò. Em cảm ơn anh đã tham gia chương trình”

Lê Hoàng: 9,5 điểm, Đoan Trang: 10 điểm

Ở phút cuối, Bạch Long bất ngờ tuyên bố rút khỏi Người nghệ sĩ đa tài. Anh giải thích: “Ngay từ đầu khi tham gia chương trình Người nghệ sĩ đa tài, tôi có nói với ban tổ chức tôi sẽ làm bốn số thôi thì tôi sẽ chia tay. Bởi tôi tham gia là chủ yếu tiếp lửa cho các thí sinh. Tôi xin phép ban tổ chức, khán giả đã yêu mến Bạch Long cho tôi tạm rút ra khỏi chương trình. Mọi người hãy thông cảm, đừng giận Bạch Long. Tôi xin nhường số điểm cho thí sinh nào ít điểm nhất để các em đi tiếp”.

Màn mốc mắt của Lê Dương Bảo Lâm khiến Việt Hương, khán giả ghê rợn

Trong tiết mục có tên “Tình người kiếp thú”, diễn viên hóa thành một chàng trai yêu một con hồ ly tu luyện thành người giáng trần. Ngọc Hoàng biết chuyện nên nổi giận sai thiên binh thiên tướng trừng trị Bảo Lâm bằng những cực hình như: móc mắt… Vừa diễn xuất, Bảo Lâm thực hiện màn xiếc nguy hiểm là nằm trên bàn đinh, để tảng đá đè trên bụng, dùng búa đập mạnh, dùng hai mốc sắt đeo vào mắt. Khán giả rợn người ngắm mắt khi xem nam diễn viên trình diễn. Trên “ghế nóng” Việt Hương cũng tỏ ra sợ hãi và lo lắng cho “ông bố một con”.

Tôi biết Lê Dương Bảo Lâm luyện thể thao để có sức khỏe tập màn đập đá trên bụng. Người xiếc chuyên nghiệp họ phải học khí công lâu năm mới dám thực hiện. Người nghệ sĩ quan trọng nhất là khuôn mặt mà Lê Dương Bảo Lâm lại dám dùng hai mốc sắt móc vào mắt. Tôi biết nước mắt em hiện đang chảy và rất đau. Tôi cảm ơn sự tâm huyết và nhiệt tình này nhưng bớt chọn cách diễn nguy hiểm lại”, Việt Hương nhận xét.

Lê Dương Bảo Lâm giải thích lý do anh chọn tiết mục nguy hiểm vì khi nhận lời tham gia chương trình anh học một nghề mới để hỗ trợ chuyên môn diễn xuất. Khi được thầy xiếc động viên, cố gắng làm đúng hướng dẫn thì sẽ không sao. Nếu thành công anh là diễn viên đầu tiên làm được màn biểu diễn này. Mặc khác tuần trước anh làm tiết mục đơn giản khiến ban giám khảo thất vọng nên tuần này tập trung diễn để bù lại.

Riêng ca sĩ Đoan Trang bày tỏ ngưỡng mộ Lê Dương Bảo Lâm vì dám liều mình nguy hiểm vì nghệ thuật.

Lê Hoàng: “Tiết mục của bạn làm tôi bâng khuâng nên chấm tiết mục hay chấm sự hy sinh của bạn trên sân khấu”.

Đoan Trang dành số điểm: 10, Lê Hoàng: 9,5

 

Đoan Trang nhắc nhở Hữu Tín không nên hát giống Đàm Vĩnh Hưng

Hữu Tín kể câu chuyện tình đồng nghiệp tương trợ lẫn nhau để giúp phòng trà thoát cảnh ế khách, sắp đóng cửa. Trong khi ca sĩ chính không mặn mà với phòng trà, nhân viên thì uể oải, lơ là trong công việc. Bà chủ thông báo phòng trà chuẩn bị đóng cửa, các nhân viên ngộ ra nếu đóng cửa phòng trà thì không có lương lo cho gia đình và cuộc sống của mình. Do đó, Hữu Tín cùng mọi người chung sức vực dậy phòng trà bằng chính khả năng chơi nhạc và hát. Nhóm trưởng X-pro thể hiện ca khúc Say tình, tiếp tục khoe giọng hát khỏe khoắn của mình. Trước đó anh còn trổ tài đánh trống, chơi organ.

“Tiết mục rất hoàng tráng bởi có nguyên một dàn nhạc lên đánh trên sân khấu”, Việt Hương nói.

“Bạn có giọng, hát cảm xúc. Tuy nhiên bạn chưa biết cách tiết chế nên đôi lúc chưa hát rõ lời”, Lê Hoàng góp ý.

Còn Đoan Trang khen ngợi Hữu Tín giọng sáng, không chênh phô, diễn xuất cũng mượt mà. Tuy nhiên, nếu Hữu Tín hát ca khúc theo cách suy nghĩ riêng của anh sẽ thú vị hơn. Cô cảm nhận anh hát có vài phần giống Đàm Vĩnh Hưng.

Lê Hoàng dành số điểm: 9,5. Đoan Trang: 9,75

Sức khỏe không tốt khiến Tấn Bo sút phong độ ca cải lương

Tấn Bo mang đến tiết mục “Nghiệp cầm ca”. Nội dung nói về đoàn hát ế show, kép chính bỏ đi, có nguy cơ giải thể. Bộ phận hậu đài giới thiệu anh chàng khờ chuyên hát đám cưới về đoàn (Tấn Bo đóng). Cô kép chính không chịu diễn cùng và yêu cầu phải hát thử, nhưng khi hát thử thấy anh chàng này hát hay và được cho lên làm kép chính. Tấn Bo đưa đoàn hát đi lên và không bị giải thể.

“Tiết mục khiến tôi nhớ lại thời sân khấu chuồng gà nên thấy rất ưng”, Việt Hương khen ngợi,

Lê Hoàng nói : “Cách dẫn dắt câu chuyện tự nhiên, dễ thương. Các nghệ sĩ diễn xuất hồn nhiên. Giọng hát của bạn hay nhưng hơi mỏng”.

Việt Hương bênh vực là sức khỏe của Tấn Bo không tốt nên hát hơi bị mờ.

Lê Hoàng dành số điểm: 9,25, Đoan Trang: 9,75.

Tập 9 sẽ là phần tranh tài của bốn thí sinh: Quốc Đại, Lý Thanh Thảo, MC Vũ Mạnh Cường, “Thần đồng bé Châu” – Nguyễn Huy, sẽ lên sóng ngày 14/1 trên Đài THVL.

Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcom thực hiện. Dẫn chương trình là MC Nguyên Khang.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud