Bạch Long khóc trên sân khấu khi kể chuyện tình đau khổ

Bạch Long khóc trên sân khấu khi kể chuyện tình đau khổ

(Alotintuc.com) – Tập 4 chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai với chủ đề “Lễ hội” phát sóng vào ngày 10/12 với màn trình diễn của 6 thí sinh: nghệ sĩ Bạch Long, diễn viên Tấn Bo, MC Liêu Hà Trinh, ca sĩ Khánh Phương, “Thần đồng” bé Châu -Nguyễn Huy, diễn viên Hữu Tín.

Bình Minh và Cát Tường là hai giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo chính: nghệ sĩ Việt Hương. Điểm của nghệ sĩ Việt Hương giấu kín và sẽ công bố ở cuối vòng hai.

Bạch Long kể mối tình dang dở vì bị gia đình người yêu chê nghèo

Bạch Long mang đến người xem tiết mục “Lễ hội Kỳ Yên” do chính anh lên kịch bản, dàn dựng. Nội dung kể chuyện tình của một đôi nam nữ gặp nhau trong ngày lễ cúng đình. Dù đã hẹn ước, nhưng một năm sau, cô gái thông báo sẽ cưới người khác vì gia đình ngăn cấm. Bạch Long thể hiện ca khúc Bài tình ca cho em thể hiện tâm trạng đau khổ của chàng trai khi chuyện tình dở dang. Nghệ sĩ vừa hát vừa khóc trên sân khấu. Nội dung tiết mục cũng chính là câu chuyện tình có thật của Bạch Long cách đây nhiều năm.

Anh trai Thành Lộc chia sẻ: “Hồi xưa tôi có quen một cô gái khi hát ở đình Thái Hưng. Mỗi năm đến ngày diễn ra lễ hội là tôi khóc vì nhớ tới người đó”.

Trong tiết mục Bạch Long tái hiện nghệ thuật hát bội của dân tộc thông qua vai trò người dẫn chuyện. Anh giới thiệu các nghi thức lễ hội mang phong cách người Nam Bộ gồm: Lễ đình hương, lễ Nhật Nguyệt, Tứ Thiên Vương, nghi lễ Đức vua di giá chúc phúc dân làng, Điệu múa Gia quan tấn cước….Thông qua phần trình diễn của mình, nghệ sĩ Bạch Long muốn giới thiệu nét đẹp văn hóa, lễ hội truyền thống của dân tộc ta.

Cát Tường nêu cảm xúc: “Em rất khâm phục anh. Nếu bằng tuổi anh, em không biết liệu em có thể hát và múa may như anh trên sân khấu không. Anh đem đến cho em một cảm xúc đáng kính”.

Bình Minh không dám nhận xét đàn anh bởi anh quá ngưỡng mộ tài năng của nghệ sĩ. “Có bao nhiêu điểm em đều gửi hết cho anh Bạch Long”, Bình Minh nói.

“Anh đã giới thiệu hai phần rõ rệt. Phần đầu là các lễ hội, sau đó lồng ghép chuyện tình của anh. Sau tiết mục này, em nghĩ, các bầu show ở tỉnh sẽ gọi điện mời anh. Chúc anh nhiều show vào dịp cuối năm”, Việt Hương nhận xét.

Việt Hương thích Khánh Phương vì ca sĩ có tên giống chồng cô

Khánh Phương mang lên sân khấu lễ hội Halloween. Nam ca sĩ mượn bối cảnh lễ hội hóa trang, tán tỉnh cô gái theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, ca sĩ bị anh trai cô gái ấy cải trang và ngăn cấm bởi lo lắng tình cảm của nghệ sĩ không chung thủy, Nhưng bằng sự chân thành, Khánh Phương đã thuyết phục được người anh trai để đến bên cô gái.

Trên nền nhạc ca khúc Everybody, Khánh Phương nhảy cùng vũ đoàn. Màn trình diễn của anh khuấy động sân khấu.

Việt Hương thích thú nói: “Tôi thích người tên Phương mà còn đẹp trai nữa”. Chồng của nữ nghệ sĩ cũng tên Phương. Cả hai có cuộc hôn nhân khá hạnh phúc.

Tuy nhiên hai giám khảo Cát Tường, Bình Minh không hài lòng với phần trình diễn của Khánh Phương. “Tôi không bất ngờ với phần nhảy. Em phải nghiên cứu các động tác nhảy solo hoàng tráng hơn. Em nhảy hòa chung với vũ đoàn nên phần nhảy không nâng lên cao”, Cát Tường nói.

Ngay sau đó, MC Nguyên Khang mời Cát Tường lên sân khấu diễn xuất cùng Khánh Phương. Cô bị “choáng” khi được ca sĩ điển trai âu yếm, hôn tay. Ngay sau khi bị “tê liệt” vì Khánh Phương, nữ giám khảo nói nhầm số điểm dành cho ca sĩ. Thay vì 9, 5 cô nói 5, 9 điểm.

 

“Tôi biết Khánh Phương hát hay rồi, tôi tiếc nuối nhẹ khi không thấy sự đa tài của anh. Tiết mục có cảm xúc nhưng chưa liền mạch”, Bình Minh nhận xét.

Cát Tường và Bình Minh cùng cho Khánh Phương 9,5 điểm.

Hữu Tín tiếp tục chinh phục giám khảo với giọng hát nội lực

Trưởng nhóm X- Pro mang đến chương trình tiết mục “Lễ hội cầu mưa” với sự trợ diễn của Huỳnh Tiến Khoa. Nội dung nói về việc một ông trưởng làng cố tình bày ra cái lễ hội cầu mưa để thu hút khách đến du lịch nhưng bất thành.

Xen kẽ phần hát “Mái đình làng biển” là những mảng, miếng hài hước được Hữu Tín khéo léo lồng ghép lấy được nụ cười của khán giả, ban giám khảo. Khi trình bày ca khúc theo phong cách dân gian đương đại, diễn viên còn khoe tài múa và đánh trống.

“Em khiến chị thấy bất ngờ vì em hát như một ca sĩ chuyên nghiệp. Em hát rất khỏe, những đoạn lên cao không phô chênh. Một người vừa diễn kịch, vừa hát rất mệt .Chị thán phục em”, Cát Tường nói.

Còn Bình Minh thích thú: “Tôi thích tiết mục vì rất cảm xúc. Nếu có thể, em thử bước sang con đường con hát chuyên nghiệp vì tôi thấy vòng hào quang trên đầu em. Em có biểu cảm rất tốt trên sân khấu”.

Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Em hát luyến láy gọn gàng không chênh phô một nốt nào. Chị nghĩ sau chương trình này rất nhiều người mời em đi hát”.

Bình Minh và Cát Tường đều cho 10 điểm

“Thần đồng bé Châu” – Nguyễn Huy dùng ảo thuật tán gái

Trong Lễ hội Carnaval Brazil, Nguyễn Huy vào vai một chàng trai tán tỉnh một cô gái với đủ chiêu trò ảo thuật như xé giấy, biến ra bồ câu trắng, thỏ, hoa hồng trên sân khấu. Ngoài phần biểu diễn sở đoản là ảo thuật, con nuôi Việt Hương còn kết hợp phần hát sở trường với ca khúc Lại gần hôn anh, để tỏ tình cô gái mình yêu thích. Cuối cùng cô gái nhận lời.

“Hôm nay, con có kỹ thuật biểu diễn, ảo thuật nhanh tay. Tôi thấy đầy đủ hình ảnh của bé Châu – Nguyễn Huy”, Việt Hương nói.

“Các chiêu ảo thuật không mới lạ nhưng mảng miếng hài hước lồng ghép vào rất duyên dáng. Tiết mục của em rất hòa quyện, hợp lý”, Cát Tường cho biết.

Cát Tường, Bình Minh cùng cho “thần đồng” Bé Châu – Nguyễn Huy số điểm 9.75.

Tấn Bo chọn lễ hội Tây Nguyên muốn gửi thông điệp “mầm xanh là sự sống của con người. Nếu không có mầm xanh đó thì cuộc sống con người không tồn tại”. Tiết mục mang tên “Báu vật” kể về báu vật của già làng. Các thanh niên quyết tâm chiếm đoạt bằng nhiều cách thức khác nhau, thậm chí là thủ đoạn hại nhau nhưng cuối cùng báu vật đó là “tình người”.

Trong tiết mục, Tấn Bo vừa hát cải lương vừa múa võ. Màn biểu diễn của anh khiến Cát Tường thích thú. “Anh ra bộ chắc chắn, đánh võ cũng rất được. Tôi vẫn thèm nghe anh hát nhiều hơn nên hơi tiếc. Tiết mục của anh hấp dẫn”.

Việt Hương đồng tình: “Hôm nay Tấn Bo hát hơi ít. Nhưng tôi chịu cái duyên của anh trên sân khấu. Anh hát, đánh võ rồi điều khiển các ông thầy đờn theo mình”.

Cát Tường, Bình Mình cùng cho số điểm 9,75.

Liêu Hà Trinh bị chê diễn xuất yếu hơn bạn diễn

Liêu Hà Trinh mê văn hóa Nhật Bản nên cô mang đến chương trình lễ hội Yosaki với tiết mục có tên “Mùa Noel năm ấy” do Khả Như dàn dựng. Nội dung vở diễn kể về sự trắc trở của một đôi trai gái với một tình yêu thật đẹp. Họ yêu mà không dám nói. Trên nền nhạc “Chiếc lá mùa đông”, Liêu Hà Trinh còn khoe giọng hát cùng bạn diễn. Tiết mục muốn truyền tải thông điệp: “Tuổi thanh xuân là khoảng thời gian đẹp nhất và chúng ta hãy làm những điều mong muốn để không bị hối tiếc về sau khi nhìn lại”.

“Em chọn câu chuyện ngôn tình mà mời diễn viên hài trợ diễn. Nếu là tôi, tôi sẽ mời Bình Minh. Phần diễn xuất của em hôm nay yếu”, Việt Hương nhận xét.

Bình Minh cũng đồng tình: “Phần diễn xuất của em hơi bị đuối so với diễn viên phụ”.

“Phần diễn của em thiếu một kép đẹp”, Cát Tường nói.

Cát Tường, Bình Minh cùng cho Liêu Hà Trinh điểm số 9,5.

Tập 5 Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai với phần trình diễn của 6 thí sinh: Ca sĩ Quốc Đại, Bảo Kun, diễn viên Lý Thanh Thảo, Lê Dương Bảo Lâm, My Trần và MC Vũ Mạnh Cường phát sóng 21h tối 17/12 trên đài THVL. Chương trình Người nghệ sĩ đa tài 2017 – mùa hai do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Vietcom thực hiện. Dẫn chương trình là MC Nguyên Khang.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud