Bạch Công Khanh và trai đẹp hải ngoại cover hit của Jimmii Nguyễn

Bạch Công Khanh và trai đẹp hải ngoại cover hit của Jimmii Nguyễn

(Alotintuc.com) – Bản cover ra đời trong hoàn cảnh khá ngẫu hứng. Khi đó, ca sĩ hải ngoại Khải Đăng ngồi đàn cho Bạch Công Khanh hát. Họ chợt nảy ra ý tưởng về việc sẽ song ca với nhau để mang lại cảm xúc vừa lạ, vừa quen cho người nghe.

Khải Đăng quyết định chọn cover ca khúc Hoa bằng lăng do Jimmii Nguyễn sáng tác. Giọng ca hải ngoại cho rằng bài hát này đủ tình cảm để người yêu nhạc cảm nhận, phù hợp với giọng hát và phong cách của cả 2.


Khi nghe đề nghị của người bạn, Bạch Công Khanh lập tức đồng ý vì bản thân cũng muốn trải nghiệm ở thể loại nhạc tình mà anh vốn yêu thích. Việc thu âm và quay MV được thực hiện ngay sau đó.


Bạch Công Khanh và Khải Đăng tìm cách làm mới bài hát vốn được nhiều người yêu thích. Cả 2 vẫn giữ được lối hát tình cảm, nồng ấm nhưng vừa đủ, không quá bi lụy. Buồn nhưng không sến, đó là những gì người nghe cảm nhận được trong lối hát giàu chất tự sự của 2 ca sĩ điển trai.


Họ vừa giữ được tinh thần của bài hát, vừa khoác lên chiếc áo mới cho ca khúc bằng sự tươi trẻ, ấm áp. Thế nên, ngay khi nghe câu đầu tiên “Nhà bên đang đón dâu, rộn tiếng cười vui/Tôi làm thân khách đến chúc phúc mà thôi/Quà tôi mang đến trao, chỉ mỗi hoa bằng lăng” dù đầy tâm trạng nhưng lại không quá lụy. Vẫn thổi được chất tình, song đủ tỉnh táo để không bị cuốn theo cái bi.


Khi thực hiện MV, Bạch Công Khanh và Khải Đăng đều thống nhất giữ được chất giản dị, mộc nhưng trang phục toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm để cân bằng yếu tố cảm xúc. Vì thế, ca khúc “Hoa bằng lăng” với sự thể hiện của 2 nam ca sĩ lôi cuốn được khán giả yêu nhạc tình, đủ sức hút với giới trẻ.
Bởi thế, ngay khi hoàn thiện MV, Bạch Công Khanh và Khải Đăng quyết định tung sản phẩm dù anh biết thời điểm này mọi người tất bật với không khí đón Tết. Anh cho biết bản thân hài lòng với ca khúc này nên muốn chia sẻ với công chúng yêu nhạc. “Có thể ngày Tết còn nhiều cô gái, chàng trai thất tình hoặc đang tìm kiếm tình yêu mới sẽ đồng điệu với tâm trạng của bài hát”, anh hài hước nói.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud