Bạch Công Khanh khiến bố mẹ xúc động vì giả gái quá giống

Bạch Công Khanh khiến bố mẹ xúc động vì giả gái quá giống

(Alotintuc.com) – Tối 11/6, tập 8 của chương trình truyền hình Gương mặt thân quen 2016 đã lên sóng cùng với những tiết mục ấn tượng. 6 thí sinh gồm: Bạch Công Khanh, Hòa Minzy, Phan Ngọc Luân, Hà Thúy Anh, Đỗ Duy Nam, Võ Hạ Trâm đã liên tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn hoành tráng, được dàn dựng công phu. Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm thi này vẫn là bộ ba quyền lực Đức Huy – Mỹ Linh – Hoài Linh.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (73)_resize

Thử thách mà Bạch Công Khanh đón nhận là hóa thân thành ca sĩ Anh Thơ thông qua ca khúc Mẹ yêu con. Để thể hiện tiết mục này, Bạch Công Khanh đã phải dành 5 tiếng mỗi ngày tập hát giọng gió. Ngoài ra anh cũng chu đáo đặt may một bộ áo dài thướt tha, một đuôi guốc, một mái tóc giả đen mượt để có thể trở thành một người nghệ sĩ dịu dàng với chất giọng cao vút say mê lòng người.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (138)_resize

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Bạch Công Khanh đã khiến cho hàng trăm khán giả có mặt ở trường quay Gương mặt thân quen phấn khích với hình ảnh dịu dàng, xinh đẹp. Anh cũng đã biết tiết chế cảm xúc để hoàn thành tốt tiết mục với những phần luyến láy rất giống với phiên bản gốc Anh Thơ. Ngồi xem Bạch Công Khanh trình diễn, cha mẹ của nam thí sinh này bày tỏ sự xúc động hài lòng tuyệt đối.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (76)_resize

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Thật sự ra đây là bài khó của nhạc Việt Nam. Điều tôi thích ở Khanh đó là đoạn “out” của bài không ngờ em lại tiếp tục lên một quãng tám để kết bài. Đó là một sự thử thách kinh khủng mà em đã làm được rất ngọt ngào”.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (70)_resize

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: “Phần hóa thân của em luôn làm mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nếu chị là mẹ thì chị cũng sẽ rất tự hào vì có một người con giỏi giang và thông minh như em. Các em thí sinh quá giỏi vì việc giả thanh đối với nữ chúng tôi đã là khó nhưng đối với nam còn khó gấp nhiều lần. Bạn phải chuyển từ đầu đến cuối, mà cái việc chuyển giọng này rất hay bị lệch sang nốt khác. Em có bị vài chỗ nhưng có thể chấp nhận được vì đây là một bài quá khó. Chị phục em từ đầu đến cuối. Nếu mà soi em kỹ càng thì chị Anh Thơ chị ấy có những cái tiếng nấc theo đúng kiểu dân ca Bắc Bộ và chị ấy có cái láy riêng để làm nên một Anh Thơ. Nhưng em là nam nên em làm được như thế này thì chị cũng đã rất là nể phục, rất thích tiết mục của em lắm rồi. Và tôi phải khen bạn thông minh vì bạn đã xử lý một đoạn ngân trong bài rất tốt và vào đúng nhịp trên một nền nhạc thu sẵn”.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (63)_resize

PHOTO_LYVOPHUHUNG (68)_resize

Giám khảo Đức Huy lại bày tỏ: “Bạn có một giọng hát tốt, kỹ thuật cao và bạn chọn một bài hát đi vào lòng người vì đây là một bài hát về mẹ. Phần bạn hát, nhấn nhá cũng rất giống với nghệ sĩ Anh Thơ. Những người nghệ sĩ siêu sao thì họ thường hút hết năng lượng của những khán giả xung quanh để diễn một cách xuất thần. Hôm nay chúng tôi may mắn được ngồi gần bạn và quả thật bạn đã hút hết chúng tôi vào rồi”.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (72)_resize

PHOTO_LYVOPHUHUNG (70)_resize

Với những nhận xét tích cực này, Bạch Công Khanh đã mang về cho mình vị trí đứng nhì đêm thi. Trong tuần tới, nam ca sĩ – diễn viên điển trai sẽ đón nhận thử thách khó khăn là hóa thân thành Bi Rain – ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud