Bạch Công Khanh cạnh tranh Hòa Minzy trong “Gương mặt thân quen 2016”

Bạch Công Khanh cạnh tranh Hòa Minzy trong “Gương mặt thân quen 2016”

(Alotintuc.com) – Khác với những năm trước, mùa giải thứ 4 của Gương mặt thân quen hội tụ những gương mặt trẻ như Võ Hạ Trâm, Bạch Công Khanh, Hòa Minzy, Phan Ngọc Luân, Duy Nam và Hà Thúy Anh.

IMG_9044
Chiều 14/4, nhà sản xuất chương trình Gương Mặt Thân Quen tổ chức buổi giới thiệu các thí sinh tham gia mùa giải thứ 4. Nhiều người ngạc nhiên khi danh sách nghệ sĩ năm nay đều là những gương mặt trẻ, đang tìm chỗ đứng trên thị trường. Dàn thí sinh năm nay được đánh giá là trẻ trung và mới lạ, hầu như ít cái tên thật sự nổi bật trên thị trường nhưng có khả năng biến hóa hết mình, theo đúng như chia sẻ của nhà sản xuất.

IMG_9033
3 vị giám khảo chương trình vẫn là Hoài Linh – Đức Huy – Mỹ Linh, MC là diễn viên Đại Nghĩa. Chương trình năm nay sẽ lên sóng vào 21h10 tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ tuần sau, 23/4. Phần lớn thí sinh mùa 4 đều là những ca sĩ nên có lợi thế về giọng hát. Tuy nhiên, tên tuổi của họ chưa thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình.

IMG_9049
Ca sĩ, diễn viên Bạch Công Khanh hiện là diễn viên quen mặt khán giả truyền hình. Bạch Công Khanh sở hữu ngoại hình sáng giá, được nhận xét là nhân tố tiềm năng khi có trong tay kinh nghiệm ca hát và diễn xuất. Anh cũng là thí sinh giả gái đầu tiên trong tập 1 với tiết mục “Ban Mai Tình Yêu”.

IMG_9037
Võ Hạ Trâm, giải nhất “Ngôi Sao tiếng hát truyền hình TP.HCM” chiếm nhiều ưu thế trên mặt bằng chung bởi cô được đào tạo bài bản. Trong họp báo, cô tiết lộ bản thân bị “chập nhiều mạch” nên sẵn sàng “quậy đến cùng”.

IMG_9039
Hòa Minzy gây chú ý trong số 6 thí sinh nhờ chuyện tình cảm giữa cô và cầu thủ Công Phượng. Dù vậy, giọng ca sinh năm 1995 muốn khán giả nhớ đến cô bằng thực lực của bản thân. Đó cũng là lý do nữ ca sĩ tham gia cuộc thi với hy vọng được yêu mến nhiều hơn. Phan Ngọc Luân đã có kinh nghiệm từ Gương mặt thân quen nhí khi hướng dẫn bé Bảo Ngọc nên có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ.

IMG_9046
Hà Thúy Anh từng tham gia các chương trình truyền hình thực tế nhưng vẫn chưa bứt phá để khẳng định tên tuổi. Diễn viên kịch, MC Đỗ Duy Nam là gương mặt được yêu thích ở miền Bắc nhưng còn khá xa lạ với khán giả phía Nam.

Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud