Bác sĩ ma: Linh hồn Bi Rain “dị ứng” với Son Na Eun khi nhập vào Kim Bum

Bác sĩ ma: Linh hồn Bi Rain “dị ứng” với Son Na Eun khi nhập vào Kim Bum

(Alotintuc.com) – Trong tập 3 của bộ phim “Bác Sĩ Ma”,  Ko Seung Tak (Kim Bum) đã biết đến sự tồn tại của linh hồn Cha Young Min (Bi Rain) ngay từ đầu.

Mới đây, tập 4 của Bác Sĩ Ma (Ghost Doctor: 고스트 닥터) đã được phát sóng song song trên VieON. Nối tiếp tập trước, Young Min đi theo bạn gái cũ Jang Se Jin (UEE) và có thể thoát khỏi vòng kiểm soát trong bệnh viện khi nhập vào Seung Tak. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi anh va phải một người qua đường trông có vẻ ốm yếu. Đột nhiên, linh hồn Young Min xuất khỏi thể xác Seung Tak, dẫn đến gặp khủng hoảng vì nếu linh hồn tan biến, cơ thể bất tỉnh trong bệnh viện sẽ tử vong. Ngay lúc này, Seung Tak dường như cảm nhận được sức mạnh thần bí bên cạnh, anh đưa tay ra nói với Young Min rằng hãy hợp sức để cứu người phụ nữ ngất xỉu trước mặt. 

Như vậy, Seung Tak trở thành ân nhân cứu mạng của Young Min và Young Min nhờ vào cơ thể của chàng thiếu gia nhà giàu để nhanh chóng điều trị cho bệnh nhân. Khi được hỏi về cách sơ cứu, Young Min liên tục “xuất nhập” cơ thể Seung Tak giúp anh giải thích chi tiết, điều này khiến mọi người xung quanh không khỏi trầm trồ.

Như đã nói ở tập trước, Oh Soo Jung (Son Na Eun) có “bàn tay vàng” khiến linh hồn Young Min văng khỏi cơ thể Seung Tak. Sau đó, Young Min gặp Tess (Sung Dong Il) và hay tin bản thân sẽ biến mất vĩnh viễn nếu linh hồn rời bệnh viện. Ngoài ra Tess cũng tin rằng mối quan hệ giữa Seung Tak và Young Min là bền chặt và mang một bí ẩn nào đó vẫn chưa thể giải thích.

Khi phát hiện cơ thể mình đang nằm trong giường bệnh bỗng “không cánh mà bay”, Young Min tức tốc đi tìm và nhận ra Se Jin đã đưa anh đến một phòng bệnh đặc biệt và chịu trách nhiệm chữa trị, chăm sóc sức khỏe cho anh. Lúc này, Phó viện trưởng Han Seung Won đến gặp, đối xử tử tế với Se Jin và nhận được sự quý trọng của cô. Thấy vậy, Young Min tức giận, anh biết được thủ đoạn xấu của anh ta, thậm chí còn cảnh cáo: “Nếu đụng đến Jang Se Jin, anh chết với tôi”. Trong lúc điều trị cho Young Min, Se Jin rơi nước mắt nhớ lại khoảng thời gian họ hẹn hò từ 12 năm trước. Cô hối hận vì không thể nói rõ được sự tình trước Young Min – người có tình trạng ngày càng trở nên tệ hơn. Thay vì đổ lỗi và trách móc Se Jin như trước, Young Min bắt đầu bày tỏ sự thương cảm cho bạn gái cũ.

Trong khi đó, Young Min cũng phát hiện người liên kết với Phó viện trưởng Han và Jang Min Ho – con trai cả của Chủ tịch Jang cố ý hãm hại ông, chính là đàn em thân tín nhất của mình – Ahn Tae Hyun. Không thể giữ được bình tĩnh, Young Min mượn xác Seung Tak đến Tae Hyun trong lúc ngủ. Young Min nói: “Cuộc phẫu thuật của tôi rất hoàn hảo. Như cậu đã nói, tôi đã cứu người sắp chết. Chính cậu là kẻ đó. Đồ khốn giết người”.

Cuối tập phim, một bệnh nhân cấp cứu với các triệu chứng giống như Young Min được đưa vào phòng phẫu thuật. Young Min tức giận với Tae Hyun khi anh cố tình giao phó ca phẫu thuật khó khăn này cho Seung Tak. Tuy nhiên, vì để gia đình công nhận, Seung Tak không ngần ngại cầm con dao mổ trên tay. Young Min bắt đầu cằn nhằn khi thấy Seung Tak còn không biết cách nhấc dao lên một cách chính xác. Lúc này, Seung Tak bất ngờ nhìn linh hồn Young Min và nói: “Trước tiên hãy cứu sống bệnh nhân đã, anh Cha Young Min”.

Ngay từ đầu, Seung Tak đã biết đến sự tồn tại của linh hồn Young Min và nhận biết mình bị nhập. Do đó, Seung Tak đã yêu cầu nhân viên xóa những đoạn phim CCTV quay được cảnh bất thường của mình để không ai biết chuyện. Trở lại hiện thực, Seung Tak đưa dao mổ cho Young Min và khiến anh sốc với đề nghị: “Nào, giờ chính thức bắt đầu nhé”, làm bùng nổ sự mong đợi và tò mò cho tập tiếp theo. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn đón xem tập 6 của Bác Sĩ Ma được phát sóng song song trên VieON với phụ đề/ thuyết minh vào lúc 22h30 thứ 2 tuần sau (ngày 17/02) tại đây!

Thông tin thêm về siêu ứng dụng giải trí VieON:

Siêu ứng dụng giải trí VieON chuyên cung cấp những nội dung giải trí độc quyền và có bản quyền trên đa thiết bị tại Việt Nam. VieON không chỉ sở hữu kho phim điện ảnh, bom tấn Hollywood, phim bộ Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc… mà còn có các gameshow, chương trình trực tiếp, giải đấu thể thao và hơn 150 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước lên đến 100.000 giờ giải trí. Truy cập http://vieon.vn/ hoặc tải ứng dụng trên Google Play và Apple Store để tận hưởng một thế giới giải trí dành cho riêng bạn.

Kevin

kevinhuynh

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud