Bác Ba Phi Trung Dân khuyên mọi người không nên mù quáng trong tình yêu 

(Alotintuc.com) – Theo nghệ sĩ Trung Dân chúng ta không nên hy sinh, bất chấp mọi thứ vì một người không xứng đáng. 

Đoàn Dự – Gia Linh

Mở đầu tập 30 Cười cùng bác Ba Phi chủ đề Yêu Sao Cho Đẹp, bác Ba Phi Trung Dân bắt gặp Duyên (Gia Linh) đang ngồi khóc một mình, hỏi ra mới biết cô bé đang buồn vì thất tình. Là một người giàu kinh nghiệm, bác đề nghị cô kể lại câu chuyện để mình tìm cách giải quyết giúp. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, Duyên tâm sự bị người yêu đòi chia tay dù cô không làm sai điều gì cả.

Gia Linh – Trường Phúc

Không chỉ hạch sách Duyên đủ điều, bắt cô phục vụ từng miếng ăn ngụm nước, Tài (Đoàn Dự) còn lén lút ngoại tình. Khi bị phát hiện anh ta nổi khùng trách mắng ngược người yêu và thậm chí còn đòi chia tay. Mặc Duyên ấm ức gào khóc, Tài vẫn lạnh lùng bỏ đi.

Trung Dân

Sau khi lắng nghe câu chuyện, bác Ba Phi liền khuyên Duyên: “Con không cần làm gì hết chỉ việc chăm sóc bản thân thôi, sao phải lụy nó hoài…bác có thể nhìn thấy kết quả không được đẹp đẽ. Con đừng có mù quáng như vậy“. Theo bác Ba Phi thay vì tốn thời gian đau khổ về chuyện tình cảm, Duyên hãy tập trung phát triển bản thân, trở thành một cô gái tự tin, mạnh mẽ và độc lập. Dường như đã hiểu ra vấn đề, cô bé lau vội nước mắt, cảm ơn bác Ba Phi và hứa sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trung Dân – Gia Linh
Gia Linh bên người mới

Sau 2 năm gặp lại Duyên đã hoàn toàn thay đổi, trở thành cô gái vui vẻ, yêu đời, tràn đầy sức sống. Đặc biệt bên cạnh cô là Minh (Trường Phúc) một chàng trai dịu dàng, ấm áp, biết chiều chuộng và quan tâm. Đúng như lời bác Ba Phi từng nói, cuối cùng Duyên đã tìm được hạnh phúc xứng đáng khi biết yêu thương, trân trọng chính mình. Cười cùng bác Ba Phi phát sóng 21h50 thứ 6 hàng tuần trên kênh THVL1.

Minh Khôi

zubicloud

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có gì hot? x