Bà Thủy Tiên đã đồng ý chi 20.000 đô la Mỹ để mua váy của NTK Hoàng Hải

Bà Thủy Tiên đã đồng ý chi 20.000 đô la Mỹ để mua váy của NTK Hoàng Hải

(Alotintuc.com) – Tối 25-5, sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo, show diễn thời trang Ngôn ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải đã chính thức được diễn ra. Không chỉ qui mô về mặt sân khấu, hình ảnh hoặc nội dung, chương trình đêm qua còn thu hút được sự tham dự của rất đông các chính khách và giới nghệ sĩ nổi tiếng. Có thể kể đến như bà Anh Dao Traxel-Chirac – con gái nuôi cựu Tổng Thống Cộng Hoà Pháp ông Jacques CHIRAC, ông Emmanuel Traxel, Giám đốc mật vụ (CRS 1), Kevin Nguyen – Giám Đốc Tổng Cục Hành Chánh thành phố Paris và phu nhân bà Nathalie Thuong Le. Ngoài ra còn có sự hiện diện của tổng lãnh sự quán các nước như Nhật, Anh, Ấn Độ…

DAIN9508

Chương trình cũng qui tụ được rất đông các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự như dàn Hoa hậu gồm Kỳ Duyên, Phạm Hương, Ngọc Hân, Hà Kiều Anh, Thùy Dung, Giáng My, Á hậu Thúy Vân, Thụy Vân…Các nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đến chúc mừng NTK Hoàng Hải như Hồng Nhung, Diễm My, Chipu, Trang Nhung, Khánh Thi, Lệ Quyên…

DAIN9494

DAIN9525

DAIN9343

DAIN9369

DAIN9215

DAIN9415

DAIN9603

Show diễn Ngôn ngữ Hoa của NTK Hoàng Hải gồm 3 phần trình diễn những bộ sưu tập khác nhau của hơn 50 người mẫu. Gây chú ý trong đêm chính là màn catwalk của những tên tuổi hàng đầu làng giải trí Việt. Lần đầu tiên trên sân khấu những Lệ Quyên, Thu Phương, Khánh Thi.. trình diễn thời trang. Bên cạnh đó, Diễm My, Trương Quỳnh Anh, Khánh Mi, Quách An An.. cũng gây được khen ngợi nhờ thần thái trên sàn diễn. Hồng Quế dù đang mang bàu tháng thứ 5 vẫn nhiệt tình trình diễn khiến người xem thích thú.

DAIN9897

DAIN9792

DAIN9847

Với phần đấu giá từ thiện, chương trình đã gây được số quĩ hơn 900 triệu đồng. Các trang phục được mang ra gây quĩ đều là những bộ đẹp nhất của NTK Hoàng Hải. Trong đó, mẹ chồng Hà Tăng – bà Thủy Tiên đã quyết định chi hơn 400 trăm triệu đồng để mua bộ đầm mà Á hậu 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Flora Coquerel trình diễn. Đồng thời, nữ doanh nhân còn tặng trang phục này lại cho Hoa hậu Pháp. Chia sẻ ngay sau đó, Flora nói cô rất ngạc nhiên vì điều này. Cô không nghĩ khi đến Việt Nam mình sẽ được tặng quà có giá trị đến vậy.

Kết quả của các phần đấu giá khác:
Ca sĩ Lệ Quyên bán bộ trang phục mình trình diễn trong đêm với giá 66 triệu đồng.
Diva Hồng Nhung mua trang phục của Phạm Hương với giá gần 150 triệu đồng.
Một nam doanh nhân mua tặng Hoa hậu Kỳ Duyên độ đầm màu nude thanh lịch, in họa tiết hoa lá rực rỡ.
Chiếc váy ca sĩ Thu Phương và Hoàng Thùy lần lượt được bán với giá hơn 80 và 40 triệu đồng.

????????????????????????????????????

Toàn bộ số tiền thu về sẽ được NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Pháp Flora Coquerel đi giúp các trẻ em nghèo tại Viện Tim.

????????????????????????????????????

Cũng trong đêm Ngôn ngữ Hoa, ngoài phần thời trang, hai ca sĩ Thu Phương – Lệ Quyên còn mang đến những ca khúc trữ tình để triình diễn.

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

Đặc biệt, sau khi phần trình diễn thời trang kết thúc, NTK Hoàng Hải đã được bà Anh Dao Traxel – chủ tịch Hội Ngôi Sao Châu Âu cho Cống Hiến Dân Sự và Quân Sự đã tặng Huân Chương Etoile Européenne du Dévouement Civil et Militaire (EEDCM) vì những đóng góp Văn Hoá Việt-Pháp trong những năm qua của NTK Hoàng Hải. Được biết đây là một trong những ghi nhận danh giá dành cho những cá nhân xuất sắc, những người từng nhận giải thưởng này trước đây đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng rộng.

BF7A0403

Chia sẻ sau chương trình, NTK Hoàng Hải nói hiện tại anh cảm thấy “dễ thở” hơn và rất vui vì bộ sưu tập mới đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các vị khách quí trong đêm diễn. Anh nói trước đó rất lo lắng vì đây là lần đầu anh thực hiện một show diễn qui mô và hoàng tráng đến như vậy. anh xin dành lời cảm ơn đến mọi người đã đến dự show Ngôn ngữ hoa, các người mẫu, ca sĩ, ê kip đã cùng anh thực hiện nên chương trình này.

Photo: Đại Ngô, Cao Minh Mẫn
Kevin

admin

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!
Web báo chí bởi Zubi Cloud